Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có dáng cằm khá ngắn. Tôi muốn độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc nhưng không biết phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu? Bác sĩ có thể giúp tôi trả lời câu hỏi này được không? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Tâm – Tăng Bạt Hổ, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn về vấn đề phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm ngắn công nghệ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm được đánh giá cao trong thời gian gần đây. Phương pháp này được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong những năm gần đây.

độn cằm ngắn giá bao nhiêu

Độn cằm ngắn giá bao nhiêu

Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được áp dụng để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm v line dạng sụn nhân tạo sinh học đình hình, đưa vào cằm, đúng vị trí và được cố định chắc chắn để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang đặt chất liệu độn cằm, sau đó đưa chất liệu độn vào đúng vị trí.

Tất nhiên, trước khi phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện bằng hệ thống thiết bị Vectra XT 3D. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán và dựng một cách chuẩn xác hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

độn cằm ngắn giá bao nhiêu 2

độn cằm ngắn giá bao nhiêu 3

Hiệu quả phẫu thuật độn cằm v line

Với những hình ảnh kết quả độn cằm được dựng mô phỏng một cách chuẩn xác, bạn có thể hội ý cùng khách hàng để thống nhất kết quả thực hiện được như mong muốn, đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn cho quá trình độn cằm.

Hiện nay, có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là Mỹ và Hàn Quốc. Cả hai nhà cung cấp này đều đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chi phí chất liệu độn của mỗi một nhà cung cấp là không giống nhau.

Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

– Độn cằm bằng chất liệu Hàn: 15 triệu đồng

– Độn cằm bằng chất liệu Mỹ: 25 triệu đồng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN