Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn tại Kangnam. Tôi có thể biết được phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu và chế độ chăm sóc sau khi độn cằm có phức tạp quá không? Con gái tôi rất muốn độn cằm và vợ chồng tôi cũng ủng hộ cháu. Tôi muốn biết câu trả lời chính xác của hai phương pháp này để có thể chuẩn bị tốt nhất cho cháu. Tôi cảm ơn! (Mai Lan – Hà Nội, 48 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Mai Lan!

Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của chị, trong đó có câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Độn cằm là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, kéo dài cằm, đưa về vị trí cân xứng hơn. Hiện nay có hai phương pháp độn cằm cơ bản, phổ biến đang được áp dụng là độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân. Để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, con chị cần được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.

phau-thuat-don-cam-gia-bao-nhieu

Bác sĩ tính toán, căn chỉnh kỹ lưỡng trước khi độn cằm

–> Độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình được nhập từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đưa vào cằm, cải thiện cằm ngắn, cằm lẹm thông qua một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Kết quả của phương pháp này duy trì được lâu dài.

–> Độn cằm tự thân: Bằng những dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt gọt và trượt đẩy một phần cằm tự thân, đưa về phía trước và cố định chắc chắn. Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân có đôi chút phức tạp hơn so với độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn nhưng kết quả của phương pháp này được duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

Mỗi một phương pháp có một kỹ thuật thực hiện khác nhau. Tùy thuộc vào đặc điểm cằm của con gái chị mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Kỹ thuật thực hiện phương pháp khác nhau dẫn đến mức chi phí cũng không giống nhau:

– Độn cằm tự thân: 45 triệu

– Độn cằm bằng chất liệu độn:

+ Chất liệu Hàn Quốc: 15 triệu

+ Chất liệu Mỹ: 25 triệu

13u-copy-copy-2-copy

Kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm?

Chế độ chăm sóc trong thời gian đầu sau khi độn cằm ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả dáng cằm về sau. Chính vì thế, chị có thể lưu ý chế độ chăm sóc cho con mình như sau:

– Băng định hình dáng cằm mới theo chỉ định

– Uống thuốc và tái khám đúng lịch trình của bác sĩ

– Không được tự ý sờ, nắn cằm

– Tránh những va chạm, tác dộng mạnh khiến cằm mất dáng

– Hạn chế những loại thực phẩm có thể khiến cho vị trí vết rạch ngứa, khó chịu như: Đồ nếp, rau muống, hải sản, các chất kích thích…

Hy vọng, với những tư vấn này, chị đã có được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân. Để được tư vấn thêm, chị có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để chúng tôi trả lời câu hỏi của chị:

Cảm ơn chị và chúc gia đình chị luôn hạnh phúc!

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN