Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?

0 comment

Liệu độn cằm có được vĩnh viễn không? Có người nói rằng độn cằm tồn tại vĩnh viễn, có người lại được 5-10 năm, nhưng có người lại chỉ được vài tháng, tại sao lại như vậy? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm lời giải đáp nhé.

1. Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?

phau-thuat-don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong-2

Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?

Trên thực tế, độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không phức tạp, nhằm khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, lẹm,…mang lại gương mặt chuẩn V Line thời thượng. Tuy nhiên, để biết được độn cằm có được vĩnh viễn không lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

# Phương pháp độn cằm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp độn cằm được ứng dụng như tiêm chất làm đầy, độn cằm bằng sụn nhân tạo, độn cằm tự thân,…Mỗi phương pháp sẽ có ưu, nhược điểm khác nhau và tác động đến cả kết quả duy trì trong bao lâu nữa.

phau-thuat-don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong

Độn cằm bằng chất làm đầy, kết quả duy trì ngắn

Đối với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy filler, thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau đớn, không cần phải phẫu thuật. Nhưng kết quả chỉ duy trì trong một khoảng thời gian ngắn từ 12-18 tháng, lúc này chất làm đầy tan ra và bạn phải tiếp tục tiêm để tạo cằm V line. 

phau-thuat-don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong-1

Phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo

Còn đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm tự thân (trượt cằm) thì cho chiếc cằm đẹp, tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, độn cằm tự thân có độ tương thích cao vì sử dụng chính xương cằm của khách hàng để độn nên đảm bảo an toàn cao hơn, không lo lắng dị ứng chất liệu độn.

# Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Địa chỉ thẩm mỹ là một yếu tố rất quan trọng quyết định đếnkết quả và mức độ an toàn. Chỉ những địa chỉ uy tín mới đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, quy trình cũng như đội ngũ bác sĩ tay nghề cao thực hiện cho bạn, giúp bạn có một chiếc cằm đẹp, hài hòa với gương mặt. Đó là lý do tại sao, Bộ Y tế luôn khuyến cáo khách hàng, chỉ nên thực hiện độn cằm tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động, tránh “tiền mất, tật mang”.

phau-thuat-don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong-3

Lựa chọn địa chỉ uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại

# Kết quả dài hay ngắn phụ thuộc vào chính khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, việc chăm sóc sau phẫu thuật cũng không hề được coi nhẹ. Nếu mong muốn có được kết quả đẹp, hồi phục nhanh, duy trì lâu dài, vĩnh viễn, bạn cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ. Không chỉ về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày mà còn cả lịch tái khám định kỳ trong 1 tháng đầu tiên. Lúc này bạn sẽ không cần phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không.

2. Gợi ý địa chỉ độn cằm đẹp, đảm bảo an toàn

phau-thuat-don-cam-co-duoc-vinh-vien-khong-4

Kết quả độn cằm tại BVTM Kangnam

Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể tìm đến địa chỉ độn cằm uy tín là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, và là thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công kỹ thuật độn cằm an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Đội ngũ bác sĩ tại BVTM Kangnam được đào tạo bài bản, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không, từ đó yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại BVTM Kangnam. Liên hệ ngay qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không? trong Kiến thức Độn cằm Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN