Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không? và bao lâu thì lành?

0 comment

Cằm em bị ngắn bẩm sinh làm cho khuôn mặt em rất mất tính thẩm mỹ. Em có ý định đi thẩm mỹ cằm nhưng thấy mọi người bảo độn cằm để lại sẹo nên em rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho em phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn!(Thúy Vy, TP Hồ Chí Minh).

TRẢ LỜI:

Thúy Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?

Phẫu thuật độn cằm V line được xem như giải pháp tối ưu giúp bạn cải thiện tình trạng cằm ngắn, lẹm … Đây là kỹ thuật khá đơn giản, hạn chế xâm lấn và những tác động chỉ nằm trong khoang miệng nên sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng.

phau-thuat-don-cam-co-de-lai-seo-khong (1)

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng việc độn cằm có để lại sẹo không. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang đưa vào áp dụng cộng nghệ độn cằm V line được chuyển giao từ Hàn Quốc và được các chuyên gia thẩm mỹ và Bộ Y tế đánh giá rất cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ.

2. Độn cằm sau bao lâu thì hồi phục?

phau-thuat-don-cam-co-de-lai-seo-khong (4)

Độn cằm tại BVTM Kangnam ít xâm lấn, tổn thương nhanh hồi phục

Do ít xâm lấn, tổn thương nên chỉ 1 tuần sau khi độn cằm là đã hoàn toàn bình phục, dáng cằm V Line đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa của mỗi người, có người cơ địa lành có thể rút ngắn thời gian hồi phục, có người cơ địa dữ lại lâu hơn.

Điều quan trọng, sau khi độn cằm xong bạn nên thực hiện chăm sóc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ để có kết quả đẹp, đảm bảo an toàn, hồi phục nhanh chóng.

phau-thuat-don-cam-co-de-lai-seo-khong (3)

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm tại BVTM Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không, sau bao lâu thì hồi phục? Từ đó yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại BVTM Kangnam. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến độn cằm, bạn có thể để được trực tiếp các bác sĩ tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

tich
Hoặc

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không? và bao lâu thì lành? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN