Những lý do khiến bạn nên độn cằm tự thân ngay bây giờ

0 comment

Khắc phục cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line đẹp chuẩn, xem trước kết quả, kỹ thuật đơn giản… là những ưu điểm vượt trội khiến phẫu thuật độn cằm tự thân dần trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn.

độn cằm tự thân

Sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm v line

1. Khắc phuc hoàn toàn nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm

Phương pháp độn cằm tự thân là một trong những giải pháp độn cằm có thể khắc phục được những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm v line thon gọn, cân đối và hài hòa hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình trượt đẩy một phần sụn cằm tự thân về phía trước, đúng vị trí để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, và cố định chắc chắn.

Nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm hoàn toàn được khắc phục bởi kỹ thuật thực hiện phương pháp này.

2. Kỹ thuật đơn giản, an toàn

Kỹ thuật tiến hành độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc đảm bảo được những yếu tố an toàn. Kỹ thuật này được tính toán kỹ lưỡng bởi thiết bị chụp CT Scanner.

Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm hàm và đánh dấu được những vị trí cần tiến hành độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Với những hình ảnh cấu trúc xương, bác sĩ dự tính được từng kỹ thuật thực hiện sao cho hợp lý nhất, đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn.

độn cằm tự thân 2

Bác sĩ chụp CT trước khi thực hiện độn cằm

3. Xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm v line

Phương pháp này được hỗ trợ bởi thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân thông qua quá trình so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện.

Chính những hình ảnh này cho phép bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện một lần nữa, giúp khách hàng có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả cuối cùng. Ngay cả khi bạn cảm thấy hình ảnh được dựng không như mong muốn, bạn có thể quyết định dừng phẫu thuật độn cằm từ bây giờ.

độn cằm tự thân 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả 

4. Hiệu quả duy trì trọn đời

Không giống với những phương pháp thông thường, phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc sẽ cho kết quả duy trì trọn đời bởi phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Chính vì thế, nếu như bạn mong muốn sở hữu dáng cằm đẹp, duy trì trọn đời và chỉ cần thực hiện một lần thì độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

5. Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

Phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng, kỹ thuật nhẹ nhàng, không gây tổn thương nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

độn cằm tự thân 4

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm

Chỉ bấy nhiêu những lý do đấy cũng đủ để bạn không cần phải do dự khi độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lý do khiến bạn nên độn cằm tự thân ngay bây giờ trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN