Những lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật độn cằm V-line

0 comment

Để kết quả độn cằm đạt được như mong muốn, tạo dáng cằm mới hài hòa với từng đường nét của khuôn mặt, không bị đào thải chất liệu độn cằm, bạn cần nắm rõ một số những quy tắc trước khi phẫu thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật độn cằm V-line

Để có dáng cằm đẹp, bạn cần nắm một số những quy tắc trước khi độn cằm

nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-don-cam-v-line77 Tìm hiểu về công nghệ

Phương pháp thẩm mỹ nào cũng chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định, tìm hiểu về công nghệ thực hiện có thể giúp bạn biết được bản thân có phù hợp để phẫu thuật độn cằm hay không.

Không những thế, mỗi một công nghệ độn cằm còn có kỹ thuật thực hiện khác nhau. Hiểu rõ về công nghệ sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước khi độn cằm.

nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-don-cam-v-line77 Tìm hiểu về chất liệu độn cằm

Phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc sẽ sử dụng chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo để độn cằm, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm V-line phù hợp với đặc điểm gương mặt của từng người.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật độn cằm V-line 2

Có nhiều dạng chất liệu độn phù hợp với từng dáng cằm nhất định

Có nhiều loại chất liệu độn cằm. Tùy thuộc vào sự tương thích giữa chất liệu độn cằm với cơ thể của bạn cũng như kinh tế hiện tại mà lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

Hiện nay, có hai loại chất liệu độn được các chuyên gia ưu tiên lựa chọn là chất liệu độn nhập từ Hàn Quốc và chất liệu nhập từ Mỹ. Cả hai loại chất liệu này đều có độ tương thích khá cao, có thể độn cằm và cho kết quả lâu dài, không gây biến chứng, không gây tổn thương. Mỗi một loại chất liệu có mức chi phí khác nhau.

Xem thêm: – Chi phí Phẫu thuật độn cằm tại TMV Kangnam

Cả hai loại chất liệu được nhập từ Mỹ và Hàn Quốc đều thuộc dạng sinh học định hình. Tức là hình dáng đã được định hình sẵn. Bác sĩ chỉ dựa vào đặc điểm cằm của bạn để cắt gọt, chỉnh sửa đôi chút sao cho hợp lý nhất, tạo cằm mới hài hòa với tổng thể gương mặt, không bị lệch lạc.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật độn cằm V-line 3

Một số phương pháp cho phép bạn nhìn thấy trước kết quả độn cằm

nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-don-cam-v-line77 Tìm hiểu về vị trí đưa chất liệu độn cằm vào trong

Có hai vị trí có thể lựa chọn để đưa chất liệu độn cằm vào. Một vị trí được thực hiện tại một đường rạch nhỏ bên dưới cằm. Vị trí khác nằm trong khoang miệng. Mỗi một vị trí có những ưu nhược điểm nhất định.

– Vị trí độn cằm từ dưới cằm:

Đây là vị trí độn cằm phổ biến, được nhiều người đẹp lựa chọn bởi vì chế độ chăm sóc đơn giản, hạn chế khả năng nhiễm trùng. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại vị trí này, dấu tích thẩm mỹ sẽ lộ rất rõ nét và người khác sẽ biết bạn vừa độn cằm.

Chính vì thế, vị trí độn cằm từ bên ngoài cằm đã không còn được ưa chuộng như trước.

– Vị trí độn cằm từ bên trong khoang miệng:

Xu hướng độn cằm mới hiện nay là không để lại dấu tích thẩm mỹ. Chính vì thế, nhiều chị em đã lưu ý hơn đến vị trí độn cằm mới này. Nhược điểm nhỏ của phương pháp này là chế độ chăm sóc hơn phức tạp hơn so với vị trí cũ.

Những lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật độn cằm V-line 6

Những lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật độn cằm V-line 8

Hiệu quả sau độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc

nhung-luu-y-ban-can-biet-truoc-khi-phau-thuat-don-cam-v-line77 Tìm hiểu về địa chỉ độn cằm uy tín

Trên đây chỉ là những yếu tố phụ bạn cần phải tìm hiểu trước khi phẫu thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc. Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng độn cằm, độ an toàn, không gây biến chứng, hiệu quả lâu dài phải kể đến yếu tố địa chỉ thẩm mỹ và chuyên gia trực tiếp thực hiện quy trình độn cằm cho bạn.

Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy trước khi độn cằm.

Mọi thắc mắc về phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến hotline 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Chăm sóc sau độn cằm như thế nào?

– Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật độn cằm V-line trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN