Nam giới độn cằm như thế nào?

0 comment

Không riêng gì nữ giới, nhu cầu độn cằm của nam giới hiện nay cũng khá phổ biến, thậm chí đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu xem nam giới độn cằm như thế nào và xu hướng mới của phương pháp độn cằm hiện nay là gì nhé.

Nam giới độn cằm

Dáng cằm đẹp giúp gương mặt thanh tú hơn

1. NAM GIỚI ĐỘN CẰM NHƯ THẾ NÀO?

Hiện, có hai phương pháp độn cằm nam giới phổ biến là độn cằm bằng chất liệu sụn nhân tạo và độn cằm bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc. Cả hai phương pháp này đều tạo dáng cằm đẹp, thon gọn, hiệu quả quy trì lâu dài tùy thuộc vào từng trường hợp. Trong đó, phương pháp độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân có mức chi phí khá cao, kỹ thuật phức tạp, ít người thực hiện nên bài viết này chỉ đề cập đến kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo dạng sụn sinh học định hình.

Kỹ thuật thực hiện độn cằm nam giới bằng sụn nhân tạo sinh học định hình được tiến hành trong khoang miệng, bao gồm những bước cơ bản sau:

Nam giới độn cằm  2

Thăm khám và tư vấn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Trước hết, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn hiểu được nam giới độn cằm như thế nào đồng thời có những chuẩn bị tốt nhất cho toàn bộ quy trình độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn có đủ những điều kiện trước khi thực hiện phương pháp này.

Bước 2: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm nam giới. Từ những hình ảnh được dựng mô phỏng, bác sĩ sẽ một lần nữa tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp, từ đó có những đánh giá khách quan cho toàn bộ kỹ thuật thực hiện.

Không những thế, với những hình ảnh kết quả độn cằm v line, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Nam giới độn cằm  3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm v line

Dựa vào những gì đã tính toán được, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm v line sao cho phù hợp với gương mặt của khách hàng nhất.

Bước 4: Gây tê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn

Trước khi tiến hành độn cằm, bác sĩ sẽ thực gây tê vô cảm và vệ sinh vô khuẩn để chắc chắn bạn không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc.

Bước 5: Tiến hành độn cằm v line

Bác sĩ tiến hành độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc thông qua một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Nam giới độn cằm  5

Tiến hành độn cằm v line

2. KẾT QUẢ ĐỘN CẰM NAM GIỚI NHƯ THẾ NÀO?

Cũng giống như độn cằm của nữ giới, nam giới độn cằm khá nhẹ nhàng, đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Kỹ thuật thực hiện không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Cằm đẹp ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày

– Cằm chuẩn v line, thon gọn, hài hòa đường nét

– Không còn cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối

– Cằm đẹp duy trì lâu dài

Nam giới độn cằm  7

Hãy độn cằm ngay bây giờ để sở hữu cằm đẹp như mong muốn

Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp tốt nhất để các đấng mày râu tạo dáng cằm đẹp như mong muốn. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới độn cằm như thế nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN