Nam giới độn cằm có được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Dạo gần đây tôi thấy nhiều chị em, đặc biệt là các hotgirl cùng nhau làm đẹp bằng phương pháp độn cằm rất nhiều và thực sự thấy độn cằm khiến nhiều người xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi mặc dù là nam giới nhưng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, khá quan trọng hình thức nên cũng muốn độn cằm bởi dáng cằm hiệu tại của tôi khá ngắn. Không biết nam giới độn cằm có được không và chi phí cụ thể cần để độn cằm là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Khánh – Phùng Hưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoàng Khánh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi nam giới độn cằm có được không đến BVTM Kangnm. Thắc mắc này của bạn cũng chính là thắc mắc chung của không ít những đấng mày râu đang quan tâm đến phương pháp này. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ NAM GIỚI ĐỘN CẰM CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Mặc dù cơ địa của nam giới và nữ giới có đôi chút khác nhau. Tuy nhiên, xét một cách tổng thể thì cấu trúc xương cằm của chúng ta là tương đồng (tất nhiên là trừ những trường hợp gặp khiếm khuyết) nên bạn hoàn toàn có thể độn cằm khi có nhu cầu.

Nam giới độn cằm

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Các giải pháp phẫu thuật độn cằm ngày nay được đánh giá là phương pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm vline, hài hòa tổng thể gương mặt. Tất nhiên, bác sĩ sẽ xác định được những nhược điểm cằm của bạn đang ở mức độ nào để có thể xác định được phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

Hiện, có hai phương pháp độn cằm cơ bản đang được ứng dụng nhiều nhất, đó là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn. Kỹ thuật thực hiện cả hai phương pháp này đều không quá phức tạp:

Độn cằm tự thân: Sử dụng chất liệu độn cằm là sụn tự thân, được cắt gọt và trượt đẩy về phía trước đúng điểm đã xác định ban đầu để độn cằm. Từ đó cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Độn cằm bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào đúng vị trí cần khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line hài hòa, cân đối.

Cả hai phương pháp này đều cho phép bạn xem trước kết quả trước khi độn cằm v line bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi độn cằm.

Nam giới độn cằm 2

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật độn cằm từ bên trong khoang miệng

2/ CHI PHÍ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM NAM GIỚI

Kỹ thuật thực hiện khác nhau đòi hỏi chi phí cũng khác nhau. Hiện nay, mức chi phí cụ thể để thực hiện hai phương pháp này là:

– Độn cằm tự thân: 45 triệu đồng

– Độn cằm chất liệu độn: 15 triệu đồng cho chất liệu Hàn và 25 triệu đồng cho chất liệu nhập từ Mỹ

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được giải pháp độn cằm phù hợp, yên tâm độn cằm sớm mà không cần phải lo lắng đến những vấn đề liên quan đến độn cằm nam giới nữa nhé. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Kangnam để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nam giới độn cằm có được không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN