Lý do bạn nên độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Sở hữu cằm V-line sang chảnh như các cô nàng hotgirl thời thượng, cằm đẹp giúp gương mặt đẹp và hiện đại hơn, đảm bảo an toàn, không lộ chất liệu độn cằm… là một trong những ưu điểm vượt trội khiến công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ trong thời gian trở lại đây.

Lý do bạn nên độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu cằm V-line đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Cằm đẹp chuẩn, đạt tỉ lệ sau độn cằm

Kỹ thuật độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc là quá trình sử dụng chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo, đưa vào độn cằm để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm V-line thanh tú, giúp gương mặt thon gọn hơn.

Chất liệu sụn sinh học định hình có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo những tính toán riêng, phù hợp với đặc điểm dáng cằm và khuôn mặt của từng người, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất. Chính vì thế, sau khi độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc, cằm mới đạt được những tỉ lệ chuẩn theo những tiêu chí đánh giá về thẩm mỹ hiện đại và đặc biệt là vẫn giữ được những nét riêng của người phụ nữ Á Đông, tôn lên vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng và hiện đại.

Chất liệu độn cằm an toàn

Nếu như trước đây, nhiều người lo ngại về chất liệu độn cằm có thể xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn thì ngày nay, độn cằm V-line bằng chất liệu độn là sụn sinh học định hình lại đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương, không biến chứng…

Lý do bạn nên độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc 2

Chất liệu độn cằm an toàn, có độ tương thích tốt với cơ thể

Hiện có hai loại chất liệu khá phổ biến là chất liệu độn được nhập từ Hàn Quốc và chất liệu nhập từ Mỹ. Cả hai loại này đều đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, không gây ra những phản ứng ngoài mong muốn với cơ thể.

Tính chất của chất liệu độn cằm V-line có độ dẻo, dai, có tính đàn hồi tốt… nên sau khi đưa vào độn cằm vẫn giữ được những yếu tố tự nhiên của dáng cằm và gương mặt.

Xem trước kết quả độn cằm

Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Bác sĩ sau khi đã thăm khám cho khách hàng sẽ sử dụng thiết bị này để dựng mô phỏng những hình ảnh sau khi độn cằm thông qua những so sánh với hình ảnh trước khi thực hiện, từ đó có những tính toán hợp lý nhất, cùng khách hàng thống nhất kết quả độn cằm V-line.

Lý do bạn nên độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc 3

Xem trước kết quả độn cằm

Kỹ thuật nhanh gọn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Toàn bộ quy trình độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc bằng chất liệu độn được tiến hành trong khoảng 40 phút. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch vô cùng nhỏ và nhẹ nhàng bên trong khoang miệng để đưa chất liệu độn cằm vào, cố định chắc chắ và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản, không hề ảnh hưởng đến những vùng mô mềm hay gây sang chấn đến vùng lân cận, độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo cho bạn sở hữu cằm V-line như ý.

Chi phí hấp dẫn

Hầu hết tất cả mọi người đều có thể độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc nếu muốn, bởi chi phí của độn cằm V-line khá thấp:

15 triệu đồng với chất liệu nhập từ Hàn

25 triệu đồng với chất liệu nhập từ Mỹ

Bạn mong muốn được sở hữu cằm V-line như ý, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn thêm hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lý do bạn nên độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN