Skip to content
Trang chủ » Lấy vợ là con gái mặt to có nên không? Góc nhìn nhân tướng học

Lấy vợ là con gái mặt to có nên không? Góc nhìn nhân tướng học

Khái niệm “con gái mặt to” thường được nhắc tới kèm với thái độ chê bai là gướng mặt xấu hay “mặt tù”. Nhưng những nhà nhân tướng học lại có quan niệm hoàn toàn khác. Thậm chí nhiều người đàn ông còn được khuyên nên kết hôn cùng người con gái mặt to.

con gái mặt to

Quỳnh Anh Shyn sở hữu gương mặt to tròn 

Như thế nào là mặt to

Mặt to hay mặt tròn là một. Người được cho là có khuôn mặt to, tròn sẽ hội tụ đầy đủ những đặc điểm sau:

– Có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau

– Không thấy rõ xương gò má nhô cao

– Hai má đầy, tròn, bầu bĩnh

– Người mặt tròn thông thường có nét duyên và dễ thương

– Người mặt tròn thường trẻ hơn so với tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

Ấn tượng ban đầu của người mặt to luôn là ấn tượng tốt, tạo sự tin tưởng cho người đối diện. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, khuôn mặt to trông thiếu lanh lợi và nhanh nhẹn. Liệu rằng đây có phải là 1 suy nghĩ đúng đắn hay không?

Lấy con gái mặt to, tốt chàng xấu nàng

con gái mặt to 1

Phụ nữ mặt to tròn toát lên vẻ tươi xinh, dịu dàng

Khi đánh giá tướng mặt thường đánh giá từ góc nhìn trực quan (quan niệm về cái đẹp chủ quan, sự cảm nhận riêng của từng người) và đánh giá từ góc nhìn nhân tướng học.

– Khác hoàn toàn với xu hướng khuôn mặt hiện tại – Vline, Ilive, mặt tròn to có chiếc cằm khá bầu bĩnh. Chính vì vậy mà giới trẻ thường không đánh giá cao người mặt to, 1 số trường hợp tiêu cực gọi đây là…”mặt hãm”.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học con gái mặt to lại được đánh giá là quý tướng. Người xưa dành 1 sự ưu ái đặc biệt cho dáng mặt bầu bĩnh này. Hầu hết các sách nhân tướng học đều nhận định mặt to tròn là người phúc hậu, phẩm hạnh tốt, có khả năng quán xuyến việc gia đình tốt và đường sinh nở cũng có phần thuận lợi hơn người. Chọn dáng mặt to tròn phúc hậu là một trong những tiêu chí chọn con dâu tương lai của nhiều gia đình xưa.

Đàn ông kết hôn cùng người con gái khuôn mặt tròn đầy phúc hậu sẽ có đường công danh thuận lợi, gia trang êm ấm vì nàng là người đảm đang, tâm lý và vô cùng tháo vát. Sự dịu dàng của các cô vợ là sợi dây mềm buộc chặt chồng giúp cửa nhà luôn êm ấm.

Con gái mặt to tròn nên ăn mặc thế nào?

con gái mặt to 2

Cách trang điểm cho khuôn mặt to tròn

Con gái mặt to tròn dễ khiến người đối diện cảm thấy kém năng động trong công việc, vì vậy người đã trưởng thành nên che giấu gò má tròn khi tiếp xúc với đối tác trong công việc. Đặc biệt, nên mặc đồ lịch sự, trưởng thành và chỉn chu. Cố gắng lựa tone màu tối, tạo vẻ sang trọng.
Khi trang điểm, cần tạo khối như phong cách trang điểm đang hot hiện nay để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn.
Cũng có 1 số trường hợp con gái mặt to lựa chọn phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn để kéo dài dáng cằm để tiết kiệm thời gian và công sức.
Các chất liệu độn và quy trình độn hiện nay khá hiện đại và được kiểm định chất lượng gắt gao nên rất an toàn cho người sử dụng.
Để được tư vấn phương pháp tạo khối mặt theo xu hướng hiện đại, các bạn có thể gọi điện thoại tới số 1900.6466 để được các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp cụ thể.
Chuyên mục tư vấn
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Nhân tướng học con gái mặt chữ điền trong năm 2017 và tương lai
>> Cằm lẹm đẹp hay xấu? Đoán mệnh người cằm lẹm tướng số tốt hay xấu

Ý kiến của bạn

  • Mới nhất |
  • Xem nhiều nhấT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *