Kỹ thuật độn cằm cho nam giới HOT nhất 2016

0 comment

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật đơn giản, không gây nguy hiểm, biến chứng và đặc biệt là có khả năng tạo dáng cằm v line đẹp như ý, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Đây được đánh giá là kỹ thuật độn cằm cho nam giới HOT nhất 2016.

độn cằm cho nam giới

Độn cằm để sở hữu cằm đẹp như anh ấy

An toàn từ chất liệu độn

Loại chất liệu độn sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, có khả năng tương thích cao đối với cơ thể, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Đây là loại chất liệu được các chuyên gia đánh giá là có sự tương đồng rất lớn đối với cơ thể nên ngay cả với những trường hợp dễ bị dị ứng chất liệu cũng có thể áp dụng loại chất liệu này.

Hiện có hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm là Mỹ và Hàn Quốc. Cả hai nhà cung cấp này đều đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn của chất liệu.

độn cằm cho nam giới 2

Chất liệu độn cằm đảm bảo yếu tố an toàn

Lý do bạn nên chọn kỹ thuật độn cằm cho nam giới bằng phương pháp này

Sở dĩ độn cằm cho nam giới được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao trong những năm gần đây và tiếp tục trở thành phương pháp làm đẹp HOT trong năm 2016 không chỉ bởi nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày càng cao mà bên cạnh đó, những chuyên gia cho rằng, mấu chốt của việc xuất hiện trào lưu làm đẹp này chính là kỹ thuật thực hiện và hiệu quả mà phương pháp mang lại.

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản:

Cũng giống như độn cằm cho nữ giới, kỹ thuật độn cằm cho nam giới đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Kỹ thuật này là quá trình tạo khoang đặt chất liệu độn cằm và cố định chất liệu vào đúng vị trí đã tính toán từ trước.

độn cằm cho nam giới 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Trước hết, bác sĩ sẽ xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào, đồng thời cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất. Quá trình độn cằm cho nam giới tiến hành từ một vết rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng tại vùng niêm mạc môi dưới, đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ kỹ thuật độn cằm cho nam giới được tiến hành trong khoảng 40 phút, không nguy hiểm, không gây tổn thương.

– Bạn có thể xem trước kết quả độn cằm:

Với công nghệ độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể xem trước kết quả độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện.

Với những tính toán này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện, đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ như mong muốn.

độn cằm cho nam giới 6

Tiến hành căn chỉnh trước khi độn cằm v line

– Sở hữu cằm đẹp như mong muốn:

Bác sĩ tiến hành độn cằm với những kỹ thuật đơn giản, chất liệu độn cằm đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương. Không những thế, chất liệu độn cằm còn được tính toán và chỉnh sửa, cắt gọt như mong muốn, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, hiệu quả vì thế duy trì lâu dài, tạo dáng cằm đẹp như ý.

Giờ đây, cơ hội khắc phục cằm xấu, cằm lẹm, cằm mất cân đối đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ độn cằm cho nam giới. Còn chần chờ gì nữa, bạn có muốn sở hữu cằm đẹp chuẩn v line cuốn hút? Hãy gọi 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn thêm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật độn cằm cho nam giới HOT nhất 2016 trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN