Khắc phục cằm ngắn như thế nào hiệu quả nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em gái tôi năm nay 20 tuổi. Không may cằm của em bị ngắn và em ấy rất mất tự tin về điều này. Tôi luôn mong muốn tìm kiếm được một giải pháp để khắc phục cằm ngắn, giúp em trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Mong sớm nhận được những tư vấn của bác sĩ. Cảm ơn! (Hoài An – Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoài An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bạn không nên quá lo lắng đến nhược điểm cằm ngắn của em mình. Bởi giờ đây đã có phương pháp khắc phục cằm ngắn hiệu quả.

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp để khắc phục cằm ngắn, được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm ngắn dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào đúng vị trí, kéo dài cằm ngắn, giúp dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa và tự nhiên.

Kỹ thuật này không chỉ có thể khắc phục cằm ngắn mà còn có khả năng tạo dáng cằm v line cân đối, hài hòa đường nét, giúp gương mặt trở nên sang, tây và thon gọn hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm ngắn giá bao nhiêu?

cằm ngắn

Chất liệu độn cằm v line

Chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình được đưa vào để khắc phục cằm ngắn có khả năng tương thích cao đối với cơ thể, không gây dị ứng, biến chứng không mong muốn, giúp cho kết quả phẫu thuật độn cằm ngắn duy trì được bền vững.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là trước khi phẫu thuật độn cằm ngắn, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng, chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện một cách chân thực, chuẩn xác trên không gian nổi 3 chiều.

Những hình ảnh này cho phép khách hàng hình dung trước được kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, từ đó có những tính toán, phân tích và hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả chỉnh sửa cuối cùng.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng để đưa chất liệu độn cằm v line vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

phau-thuat-don-cam-ngan-gia-bao-nhieu4

phau-thuat-don-cam-ngan-gia-bao-nhieu45

Kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật này cho phép quá trình phẫu thuật độn cằm ngắn không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Đồng thời, độn cằm ngắn đẹp, an toàn, hiệu quả cằm đẹp duy trì ổn định, không đau nhức khó chịu.

Phương pháp phẫu thuật độn cằm ngắn bằng việc sử dụng chất liệu độn đã được Bộ Y tế cho phép thực hiện tại Việt Nam. Chính vì thế, bạn  có thể yên tâm để em gái độn cằm ngắn ngay bây giờ.

Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khắc phục cằm ngắn như thế nào hiệu quả nhất? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN