Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Em nghe nói đến phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có thể tạo cằm chẻ đẹp như tự nhiêm bẩm sinh đã có và không hề có sẹo. Em rất thích và có ý định sẽ tạo cằm chẻ trong thời gian tới. Bác sĩ có thể cho em biết kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn không và chi phí hiện nay như thế nào? Em cảm ơn nhiều! – Ngọc Hà, Hà Nội, 23 tuổi.

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn không cùng những câu hỏi khác của bạn xung quanh phương pháp này như sau:

Kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được phát triển dựa trên sự hình ảnh cằm chẻ tự nhiên. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương.

Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn?

Kỹ thuật tạo cằm chẻ khá đơn giản, không gây tổn thương

Trước hết, bác sĩ sẽ tính toán và xác định vị trí nên tạo cằm chẻ bằng những thiết bị thước đo chuyên dụng sao cho vị trí xuất hiện cằm chẻ sẽ cân đối hai bên cằm, hài hòa, tự nhiên nhất. Đồng thời, quá trình này bác sĩ cũng sẽ tư vấn giúp bạn xác định được độ nông sâu, dài ngắn sẽ tạo cằm chẻ để bạn có thể hình dung được tính thẩm mỹ của kết quả.

Sau khi đã đánh dấu được vị trí nên tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ tiến hành thao tác tạo cằm chẻ sau khi đã gây tê vô cảm. Kỹ thuật thực hiện toàn bộ quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị chuyên dụng để bộc lộ cằm và chia đôi đỉnh cằm theo những tính toán ban đầu với độ nông sâu đúng như dự tính, đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Toàn bộ kỹ thuật không gây tổn thương, không gây xâm lấn và sang chấn sang những vùng khác nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn?

Với kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc sẽ tạo rãnh nhỏ tại đỉnh cằm và phần xương mùn của cằm sẽ được loại bỏ triệt để. Rãnh cằm không có khả năng đầy lên theo thời gian nên hiệu quả của phương pháp này sẽ duy trì vĩnh viễn.

Chính vì thế, bạn nên yên tâm với kết quả tạo cằm chẻ và không còn phải lo lắng đến câu hỏi kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn hay không nhé.

Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn? 2

Cằm chẻ được tạo sẽ đẹp tự nhiên như SAO

Chi phí tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc?

Hiện tại, mức chi phí của phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn có thể sở hữu cằm chẻ đẹp như mong muốn, kết quả duy trì vĩnh viễn, giúp tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm cuốn hút hơn.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm chẻ đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

>> Tạo cằm chẻ vĩnh viễn, đẹp như tự nhiên, an toàn tuyệt đối

>> Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả tạo cằm chẻ có duy trì được vĩnh viễn? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN