Kết quả độn cằm tự thân như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi muốn độn cằm vĩnh viễn thì nên áp dụng phương pháp độn cằm tự thân đúng không? Bác sĩ có thể cho tôi biết kết quả độn cằm tự thân như thế nào đối với trường hợp có cằm ngắn, cằm lẹm như của tôi. Cảm ơn nhiều! (Ngọc Anh – Đê La Thành, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc về kết quả độn cằm tự thân của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kết quả độn cằm tự thân

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân

Như bạn tìm hiểu, phương pháp độn cằm tự thân là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa đường nét và đặc biệt thích hợp để tạo cằm đẹp cho trường hợp có cằm ngắn, cằm lẹm như của bạn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm độn cằm Vline ngay từ bây giờ.

Kết quả độn cằm tự thân sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày và kết quả duy trì vĩnh viễn:

– Khắc phục cằm lẹm

– Kéo dài cằm ngắn

– Tạo dáng cằm Vline cân đối, đẹp tự nhiên, không thô mất tự nhiên như những phương pháp thông thường khác

– Cằm không lệch lạc, không xê dịch do đã được cố định chắc chắn

– Không dị ứng chất liệu độn cằm do sử dụng loại chất liệu độn tự thân, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

– Không để lại sẹo xấu do kỹ thuật thực hiện được tiến hành bên trong khoang miệng

Chính vì thế, bạn không nên lo lắng về kết quả thực hiện, bởi vì, với phương pháp

1Có thể bạn quan tâm

>> Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định?

>> Độn cằm tự thân có an toàn không?

này, kỹ thuật được tiến hành không quá phức tạp. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của những thiết bị chuyên dụng, hiện đại cho phép hạn chế được tối đa mọi nguy cơ gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm để từ đó có thể tính toán, đánh giá được vị trí cằm cần cắt gọt và trượt đẩy về phía trước để tạo dáng cằm thon, gọn, đẹp hơn. Không những thế, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng còn cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân ngay cả khi chưa thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể thông qua hình ảnh kết quả này để cùng hội ý với bác sĩ về kết quả chỉnh sửa được như ý.

don cam tu than

Hình ảnh mô phỏng kết quả thực hiện

Toàn bộ thao tác độn cằm Vline bằng sụn tự thân được thực hiện bên trong khoang miệng. Thông qua một đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng, bọc lộ cằm và cắt gọt, trượt đẩy phần cằm tự thân về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có thể nhận thấy, với sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại đã giúp cho phẫu thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc diễn ra được như mong muốn, hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã xác định được câu trả lời cho câu hỏi kết quả độn cằm tự thân như thế nào rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả độn cằm tự thân như thế nào? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN