Kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Độn cằm sưng bao lâu thưa bác sĩ? Tôi làm kinh doanh nên vô cùng bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi nhiều. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm được không? Tôi là Minh Trang, Gò Vấp, TP.HCM.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với thắc mắc kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định cùng những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định

Kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định?

1. Kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định?

Phẫu thuật độn cằm sử dụng chất liệu độn công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những giải pháp có thể khắc phục triệt để dáng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm v line cân đối, hài hòa, giúp gương mặt trở nên thon gọn, đẹp, kết quả duy trì được lâu dài.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhẹ nhàng bên trong khoang miệng, tạo khoang đặt chất liệu độn cằm và đưa chất liệu độn vào đúng vị trí, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm đẹp.

Loại chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là chất liệu sụn nhân tạo, dạng sụn sinh học định hình, có khả năng tương thích cao đối với cơ thể, không lo tổn thương, biến chứng.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, chất liệu độn cằm có độ tương thích cao, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật độn cằm diễn ra nhanh chóng, an toàn. Chính vì thế, sẽ không mất quá nhiều thời gian để kết quả độn cằm ổn định. Thông thường thì chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày thì dáng cằm của bạn đã ổn định nhanh chóng.

Kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định 2

Bác sĩ căn chỉnh kỹ lưỡng trước khi độn cằm v line

2. Chế độ chăm sóc sau độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

Sau khi độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chế độ chăm sóc là điều bạn cần quan tâm. Chế độ chăm sóc tốt sẽ giúp kết quả độn cằm nhanh chóng ổn định, không bị sưng tấy. Trong quá trình chăm sóc, có một số điểm bạn cần phải lưu ý đó là:

– Thăm khám và uống thuốc theo lịch trình được bác sĩ chỉ định

– Không được tự ý nắn, sờ và tránh tối đa va chạm mạnh vào vùng cằm khi cằm chưa ổn định

– Nên chườm lạnh trong 2 ngày đầu và chườm nóng trong 2 ngày tiếp theo sau khi độn cằm v line

– Nên ăn những thức ăn dạng lỏng trong những ngày đợi dáng cằm ổn định để kết quả nhanh chóng ổn định hơn

Độn cằm v line là một kỹ thuật phẫu thuật khá đơn giản. So với những phương pháp phẫu thuật khác thì độn cằm v line dễ dàng mang đến cho bạn gương mặt đẹp, cân đối, ổn định và duy trì lâu dài.

Kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định 3

Kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định 4

Hiệu quả độn cằm tại Kangnam! Hiệu quả này đối với từng khách hàng là không giống nhau

Mọi thắc mắc về kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định cùng những câu hỏi khác của bạn xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn thêm về phương pháp này!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kết quả độn cằm sưng bao lâu thì ổn định? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN