Phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu? và chi phí bao nhiêu?

0 comment

Vợ em bị cằm ngắn bẩm sinh khiến cô ấy rất tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Em có ý định cho vợ em đi độn cằm để giúp cô ấy tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng em còn thắc mắc không biết phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu? và chi phí bao nhiêu? Mong chuyên gia tư vấn cho em? Em xin cảm ơn!(Hoàng Minh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoàng Minh !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về chi phí cũng như kết quả độn cằm nam duy trì trong bao lâu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ Phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu? Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Phẫu thuật độn cằm v line Hàn Quốc đang làm xôn xao cộng đồng thẩm mỹ hiện nay được xem như giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng… So với các phương pháp độn cằm thông thường thì độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ hơn hẳn. Đặc biệt là về  khả năng duy trì dáng cằm sau phẫu thuật.

– Với độn cằm bằng xương tự thân: Dáng cằm duy trì vĩnh viễn. Do chỉ sử dụng xương hàm (nếu khách hàng kết hợp độn cằm và gọt mặt) hoặc xương chậu nên cằm mau liền và rất chắc chắn.

– Độn cằm bằng chất liệu độn (độn cằm bằng sụn sinh học): Hiện nay có 2 chất liệu độn cơ bản là chất liệu độn của Mỹ và chất liệu độn của Hàn Quốc. Chất liệu độn Hàn Quốc có thể duy trị từ 10 – 20 năm, chất liệu độn của Mỹ duy trì được từ 20 – 30 năm.

– Độn cằm không phẫu thuật (Tiêm chất làm đầy): Hiệu quả duy trì tùy vào chất liệu làm đầy

Kết quả độn cằm nam duy trì trong bao lâu

Kết quả độn cằm nam duy trì trong bao lâu

LƯU Ý:

Phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào tay nghề bác sỹ và quá trình chăm sóc của bản thân. Sau phẫu thuật, bạn nên tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sỹ như liề lượng thuốc uống, quá trình tái khám…để duy trị hiệu quả được lâu nhất.

2/ Chí phí phẫu thuật độn cằm tại BVTM Kangnam giá bao nhiêu?

Chi phí độn cằm là bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn. Cụ thể, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí độn cằm cụ thẻ như sau:

– Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng.

– Độn cằm bằng xương tự thân: 45 triệu đồng

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá dịch vụ độn cằm qua bài viết : Chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 2017

Sau khoảng 1 tuần, dáng cằm sẽ ổn định, không còn khó chịu, giúp bạn sở hữu cằm đẹp như mong muốn. Mọi thắc mắc xung quanh câu hỏi kết quả độn cằm nam duy trì trong bao lâu, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng cằm đẹp như mong muốn!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu? và chi phí bao nhiêu? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN