Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút

0 comment

Chiếc cằm chiếm 30% trong việc tạo nên một khuôn mặt xinh đẹp. Chính vì vậy, làm sao để khắc phục các khuyết điểm của cằm là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Xin chia sẻ với bạn cách trang điểm tạo cằm V-line nhanh chóng giúp bạn sở hữu chiếc cằm như mơ.

Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line

1334 Bước 1: Tạo dáng lông mày và đánh kem nền

Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút1Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút

Bước đầu tiên trong cách trang điểm tạo cằm V-line là tạo dáng lông mày và đánh kem nền. Đây là bước tạo độ sắc nét cho gương mặt của bạn. Bạn chỉ cần dùng cọ chải lông mày cho thẳng, mượt và lấy 1 lượng vừa phải kem màu nâu dậm lên lông mày nhằm tạo lông mày đậm nét và tự nhiên nhất

1334 Bước 2: Đánh khối chữ T và tạo mặt V-line

Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút2Đánh khối chữ T và tạo cằm V-line

Để đánh khối chữ T và tạo mặt V-line, bạn sử dụng highlight và shading với 2 dạng kem và phấn. Với dạng kem, bạn dùng sau khi đánh kem nền và trước khi phủ phấn. Còn dạng phấn sử dụng sau khi đã đánh phấn phủ hoặc khi hoàn tất quá trình trang điểm. Đây là bước rất quan trọng trong cách trang điểm tạo cằm V-line và quyết định đến hình dáng cằm của bạn

1334 Bước 3: Trang điểm cho đôi mắt

Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút3Trang điểm cho đôi mắt hút hồn

Trang điểm cho đôi mắt thật thu hút sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên nổi bật hơn. Bạn nên dùng phấn mắt nhũ vàng nhạt để tán phần mí trên và dưới kết hợp đánh mắt tông màu nhẹ nhàng như: khói, cam… Sau khi gắn mi, bạn kẻ đường eyeliner bằng chì đen hoặc xanh đen để tạo điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn”.

1334 Bước 4: Đánh phấn má

Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút4Đánh phấn má – bước không thể thiếu trong cách trang điểm tạo cằm V-line

Thoa chút phấn má để cho gương mặt thêm rạng ngời hơn nữa nhé! Không những vậy còn giúp gương mặt của bạn thon gọn và quyến rũ hơn.

1334 Bước 5: Thoa son môi

Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút5Kết quả thực hiện cách trang điểm tạo cằm V-line

Đây là bước cuối cùng trong cách trang điểm tạo cằm V-line. Bạn nên chọn màu son môi cam để không bị lệch tông so với kiểu trang điểm này.

Lưu ý khi áp dụng cách trang điểm tạo cằm V-line

– Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt sau đó lau khô và thoa nước hoa hồng trước khi thực hiện cách trang điểm tạo cằm V-line.

– Đánh kem nền thật đều tay để làn da được tự nhiên nhất

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thành công nếu chưa thực hành quen và không đủ khéo tay để thực hiện cách trang điểm tạo cằm V-line. Hiện nay, ngoài cách trang điểm tạo cằm V-line, nhiều bạn trẻ còn tìm đến công nghệ độn cằm mới nhất hiện nay đang rất thịnh hành tại Hàn Quốc – công nghệ phẫu thuật độn cằm V line.

Icon111Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ phẫu thuật độn cằm V-line qua video dưới đây:

Phẫu thuật độn cằm V line là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc cằm và kết quả duy lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện, công nghệ độn cằm này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng.

Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút6

Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút7Kết quả phẫu thuật độn cằm V-line

Nếu cách trang điểm tạo cằm V-line không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí về công nghệ phẫu thuật độn cằm V-line.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng dẫn cách trang điểm tạo cằm V-line sau 10 phút trong Kiến thức Độn cằm Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN