Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi năm nay 27 tuổi, là nhân viên kinh doanh nên cũng khá quan tâm đến những vấn đề tướng số, vận mệnh và khá chăm chút ngoạt hình. Gương mặt tôi khá hài hòa. Tuy nhiên, có một nhược điểm khiến tôi vô cùng mất tự tin: Cằm của tôi khá ngắn và hơi lẹm. Tôi đang có ý định độn cằm tự thân và không biết giá độn cằm tự thân là bao nhiêu? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Minh Nhiên – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Nhiên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi về giá độn cằm tự thân là bao nhiêu, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm tự thân khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có đôi chút đặc biệt hơn. Điều đặc biệt đó nằm ở chỗ: Chất liệu sử dụng để độn cằm là một phần sụn tự thân.

Chất liệu sụn này được tách từ một phần cằm của bạn, cắt và trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn. Chính việc sử dụng chất liệu độn cằm tự thân này cho phép kết quả độn cằm tự thân duy trì được ổn định bền vững. Tức là, chỉ cần một lần thực hiện, bạn đã được sở hữu dáng cằm chuẩn v line, hút hồn duy trì ổn định, không cần phải thực hiện nhiều lần.

gia-don-cam-tu-than-la-bao-nhieu2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện không quá phức tạp bởi có sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm mặt, từ đó giúp bác sĩ tính toán được chuẩn xác kỹ thuật sẽ thực hiện như thế nào. Đây là một trong những yếu tố nhằm đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Không những thế, bác sĩ còn dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân ngay cả khi chưa thực hiện thông qua sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ tính toán và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân ngay cả khi chưa thực hiện.

Chình vì thế, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn trước, trong và sau khi phẫu thuật độn cằm tự thân vì ít nhiều đã hình dung được kết quả độn cằm như thế nào.

Giá độn cằm tự thân 2

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm trước khi thực hiện

Hiện nay, giá độn cằm tự thân theo công nghệ Hàn Quốc là 45 triệu đồng, được thực hiện trong khoảng 120 phút. Kỹ thuật này được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi về giá độn cằm tự thân là bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Tư vấn 24/7: 19006466

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá độn cằm tự thân là bao nhiêu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN