Giá độn cằm tại BVTM Kangnam là bao nhiêu? Giá mới nhất 2017

0 comment

Khuôn mặt em khá to với chiếc cằm ngắn, bè ra hai bên nhìn trông rất thô và kém duyên. Em có biết bên mình đang áp dụng công nghệ độn cằm V-line. Nhưng không biết giá độn cằm tại Kangnam là bao nhiêu? Và chất liệu độn cằm có an toàn không? Rất mong chuyên mục giải đáp sớm giúp em. Em xin cảm ơn. (Minh Quỳnh, Ninh Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Giá độn cằm tại Kangnam là bao nhiêu? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Giá độn cằm

Giá độn cằm tại Kangnam là bao nhiêu?

Độn cằm V line Hàn Quốc hiện được xem là xu thế làm đẹp khá Hot trong cộng đồng giới trẻ hiện nay.  Với phương pháp thẩm mỹ độn cằm hiện đại, mọi nhược điểm về một chiếc cằm thiếu cân đối sẽ được giải quyết nhanh chóng và an toàn. Hiện nay, Kangnam là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ độn cằm V line Hàn Quốc mang lại cho khách hàng một khuôn mặt chữ V hoàn hảo như các diễn viên xứ Hàn.

1. GÍA ĐỘN CẰM TẠI KANGNAM LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí độn cằm V line tại Kangnam phụ thuộc rất nhiều đến chất liệu mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 loại chính đó là chất liệu độn cằm nhập từ Hàn và chất liệu nhập từ Mỹ.

Cả hai loại chất liệu này đều đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Giá độn cằm của 2 loại chất liệu này tại Kangnam được thể hiện dưới bảng sau:

dịch vụ
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ
25
40

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ độn cằm V-line theo chất liệu Hàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là 15 triệu đồng. Đây là mức chi phí khá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

gia don cam

Kỹ thuật độn cằm được thực hiện bên trong khoang miệng

2.  CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loại chất liệu đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương. Cụ thể:

– Chất liệu độn đã được kiểm chứng cụ thể từ cơ quan chức năng

– Đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể

– Không gây tổn thương, không kích ứng, biến chứng ngoài mong muốn

– Có độ bền cực kỳ tốt, có tính an toàn cao đối với cơ thể

– Được áp dụng phổ biến trong ngàng y khoa thế giới

Đặc biệt, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt kinh nghiệm với nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc có tay nghề, con mắt thẩm mỹ cao trực tiếp tư vấn, thực hiện độn cằm tuân thủ đầy đủ các bước theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa mọi rủi ro biến chứng không mong muốn.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi độn cằm V line tại Kangnam nhé. Nếu còn thắc mắc gì về giá độn cằm tại Kangnam, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài hoặc điền thông tin vào FORM bên dưới để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn phẫu thuật độn cằm thành công!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

tich

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá độn cằm tại BVTM Kangnam là bao nhiêu? Giá mới nhất 2017 trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN