Giá độn cằm nam bằng chất liệu độn là bao nhiêu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là Minh Long (26 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Tôi đang tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật độn cằm v line bằng chất liệu độn. Tôi nghe nói Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vừa cập nhật lại bảng giá mới và tôi muốn được cập nhật giá mới của dịch vụ này. Bác sĩ có thể cho tôi biết chính xác giá độn cằm nam bằng chất liệu độn là bao nhiêu và chất liệu độn cằm Kangnam đang sử dụng liệu có an toàn không? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời! Cảm ơn nhiều!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Long!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về giá độn cằm nam bằng chất liệu độn cũng như những thắc mắc khác của bản thân bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ GIÁ ĐỘN CẰM NAM BẰNG CHẤT LIỆU ĐỘN?

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp phương pháp phẫu thuật độn cằm dành cho nam giới bằng hai loại chất liệu độn cơ bản là chất liệu được nhập từ Mỹ và loại chất liệu được nhập từ Hàn. Mỗi một loại chất liệu sẽ có mức chi phí khác nhau.

Dưới đây là bảng giá độn cằm nam chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mà bạn có thể tham khảo:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ
25
40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 hàm trên/dưới
70
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
140 150

2/ CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu độn cằm mà Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp. Bởi vì, loại chất liệu này đã được chứng nhận về độ an toàn, không gây biến chứng, không gây tổn thương, không gây ra bất cứ dị ứng nào trong và sau khi tắm trắng.

Đây là loại chất liệu dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng để đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người được độn cằm.

Loại chất liệu này có thể cắt gọt dựa vào những tính toán của bác sĩ sao cho kết quả độn cằm được như ý, cằm đẹp tự nhiên, hài hòa đường nét. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, trước khi thực hiện, bạn còn được xem trước kết quả thông qua những hình ảnh được dựng sẵn từ thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Giá độn cằm nam

Chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán 

Với thiết bị này, bác sĩ sẽ tính toán và dựng mô phỏng hình ảnh độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện thông qua những hình ảnh kết quả trước khi phẫu thuật độn cằm v line. Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm nam được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không xuất hiện sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi giá độn cằm nam là bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn cụ thể hơn!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giá độn cằm nam bằng chất liệu độn là bao nhiêu? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN