Skip to content
Trang chủ » Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết dịch vụ

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết dịch vụ

Cằm em bị lem làm em rất thiếu tự tin khi đứng trước nhiều người. Sau một thời gian tìm hiểu em quyết định đi độn cằm lẹm. Những em vấn lo lắng không biết chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn! Phạm Hằng – Yến Bái.

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu?

Trả lời :

Bạn Phạn Hằng thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp như sau :

1/ Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết dịch vụ

Cằm lẹm khiến cho khuôn mặt bạn mất đi sự cân đối, làm bạn thiếu tự tin khi đứng trước nhiều người. Thấu hiểu tâm tư của những người cằm lẹm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đưa vào áp dụng thành công 2 dịch vụ độn cằm với giá như sau :

– Phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật là kỹ thuật chỉnh hình khiếm khuyết chiếc cằm mà không sử dụng “dao kéo” mà sử dụng chất làm đầy được tiêm vào cùng cằm tạo hình chiếc cằm chữ V cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

BẢNG GIÁ CHI PHÍ CÁC CHẤT LÀM ĐẦY

Chất làm đầy Chi phí Thời gian thực hiện
Teoxane(1 năm) 400 USD/1CC 5 phút
Radies(1.5 năm) 350 USD/1CC 5 phút
Restylane(1.5 năm) 400 USD/1CC 5 phút
Juvederm(2 năm) 400 USD/1CC 5 phút
Aquamid(3 năm) 600 USD/1CC 5 phút

– Phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc là phương pháp sử dụng chất liệu sụn sinh học để làm tăng độ dài của chiếc cằm. Khắc phục các nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thiếu cân xứng.

BẢNG GIÁ CHẤT LIỆU ĐỘN CẰM V LINE HÀN QUỐC

Chất liệu độn cằm Chi phí Thời gian thực hiện
Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn Quốc 15 triệu 40 phút
Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ 25 triệu 40 phút

2/ Phẫu thuật độn cằm lẹm V Line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm lẹm V Line có nguy hiểm không vẫn là câu hỏi thu hút được sự quan tâm của nhiều người hiện nay khi họ đi độn cằm thẩm mỹ. Thực chất, kỹ thuật này là một tiểu phẫu đơn giản và không gây nguy hiểm. Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi nhờ đó giảm thiểu cắt rạch, xâm lấn.

phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu

Phẫu thuật độn cằm lẹm V Line có nguy hiểm không?

Do đường mổ nhỏ, xâm lấn ít nên hoàn toàn không có biến chứng hoặc tác dụng phụ sau phẫu thuật. Ngoài ra, thời gian phục hồi của vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo. Chất liệu độn cằm cao cấp, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Mỹ… có độ tương thích tốt với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ ngoài mong muốn, chất liệu độn được cố định, có độ bền cao, duy trì vẻ đẹp dài lâu đến trọn cuộc đời.

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên rằng để có được kết quả độn cằm đẹp an toàn bạn nên lựa chọn các cơ sở độn cằm uy tín, tin cậy. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như tận tình tư vấn và có quy trình độn cằm đạt chuẩn của Bộ y tế

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu? Nếu còn băn khoăn thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới số Hotline 19006466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
>> Cằm lẹm là gì? Cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả không phẫu thuật
>> Hỏi – Đáp từ chuyên gia độn cằm : Có nên độn cằm lẹm không ?

Chuyên gia mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : https://phauthuatdoncam.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *