Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết?

0 comment

Trong nhân học tướng, chiếc cằm là sự đại diện cho sự về già của một người, thông qua hình dáng của cằm có thể đoán trước được vận mệnh tương lai của người đó. Vậy, bạn đã biết hết vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm để biết nửa đời sau của mình sẽ thế nào chưa?

1. Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm ngắn

Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết?1Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết?

Người có chiếc cằm ngắn thường hướng nội, trọng tình cảm, có đôi lúc hành sự cực đoan, thiếu khôn khéo, không có sự nhẫn nại, khó có thể tự xây dựng sự nghiệp, dễ rơi vào cảnh cô độc khi về già.

2. Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm lẹm

Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết?2Người sở hữu chiếc cằm lẹm thường khá nhút nhát

Người có cằm lẹm thường hành sự thận trọng, biết tiếp thu và khiêm nhường. Tuy nhiên, họ khá nhút nhát, bởi vậy thường không giỏi nắm bắt các cơ hội, không thích hợp tự tay lập nghiệp, nhưng giỏi hợp tác, làm việc nhóm, biết cách xử lý các mối quan hệ. Vậy nên ở phương diện kết giao bạn bè, hợp tác làm việc họ có biểu hiện rất xuất sắc.

3. Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm dài

Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết?3Người có cằm dài tính tình rất thẳng thắn và có tính nhẫn nại cao

Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm dài – Tính cách thẳng thắn, nhẫn nại cao, hành sự biết phân nặng nhẹ, nhưng lại rất yếu đuối trong tình cảm. Họ sẵn sàng hy sinh vì gia đình, bạn bè, nhân duyên của họ vì thế mà khá tốt.

4. Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm tròn hoặc 2 cằm

Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết?4Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm tròn

Người có hai cằm khi về già sẽ sống rất khá giả và yên ấm. Người có cằm tròn cũng có tướng hưởng thụ, phát tài. Tuy nhiên, nhiều người lại không thích hình dáng cằm này bởi nó khiến cho gương mặt không được thanh thoát và thon gọn.

5. Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm vuông

Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết?5Cằm vuông biểu hiện người đó rất quật cường và mạnh mẽ

Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm vuông – Người có chiếc cằm vuông thường quật cường mạnh mẽ, cũng rất trung thực thẳng thắn, sức khỏe tốt, luôn đấu tranh tồn tại kể cả hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Họ sống có trách nhiệm với gia đình, biết chăm sóc những người xung quanh. Do đó, những người này thường cứng nhắc và không có sự lãng mạn.

6. Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm nhọn và nhỏ

Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết?6Vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm nhỏ và nhọn

Người cằm nhọn cả đời truy cầu sự thỏa mãn về tinh thần và tư tưởng.  Họ rất cầu toàn, thích sự lãng mạn, không thực tế. Những người có cằm nhọn và nhỏ thì nên kết hôn muộn, nếu kết hôn sớm thì cuộc hôn nhân dễ gặp sẽ nhiều sóng gió.

Trên thực tế, khi hiểu hết vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, đã có rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật độn cằm để mong muốn thay đổi vận mệnh của chính mình. Một trong những phương pháp độn cằm được các bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn đó là độn cằm V line Hàn Quốc.  Đây là trào lưu thẩm mỹ rất hot tại nhiều quốc gia Châu Á hiện nay. Chỉ sau 40 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp thon gọn, trẻ trung như ý.

Hiện, công nghệ phẫu thuật độn cằm V-line đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp tạo cằm V-line thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn muốn thay đổi vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm thì có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dự đoán vận mệnh người qua hình dáng chiếc cằm, bạn có biết? trong Kiến thức Độn cằm Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN