Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 comment

Bạn muốn độn cằm vĩnh viễn? Bạn không muốn phải chỉnh sửa lại kết quả độn cằm sau một thời gian? Bạn muốn khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm và sở hữu dáng cằm V-line hiện đại? Hãy áp dụng phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc.

Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất?

Cằm V-line chuẩn của người đẹp Hàn

Trường hợp nào có thể độn cằm tự thân?

Nếu bạn có dáng cằm thuộc một trong những đặc điểm sau, bạn có thể áp dụng phương pháp độn cằm tự thân tự thân để sở hữu cằm V-line đẹp duy trì vĩnh viễn:

– Cằm ngắn

– Cằm dày và hơi thô

– Cằm lẹm

– Cằm mất cân đối

Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất? 2

Cằm lẹm, cằm ngắn đều có thể độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân có an toàn không?

Kỹ thuật độn cằm tự thân có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối cho toàn bộ kỹ thuật độn cằm, không gây tổn thương, biến chứng sau khi thực hiện.

Trước hết phải kể đến sự có mặt của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bạn có thể hình dung trước kết quả thông qua quá trình dựng hình bằng việc so sánh với hình ảnh khi chưa thực hiện. Từ đó, bác sĩ và bạn sẽ cùng thống nhất kết quả khi chưa thực hiện, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Bên cạnh đó, trước khi độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện tất cả các xét nghiệm, siêu âm về sức khỏe để chắc chắn bạn đạt đủ những yêu cầu về an toàn sức khỏe trước khi độn cằm.

Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất? 3

Xem trước kết quả với độn cằm tự thân công nghệ Hàn

Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm của bạn. Từ hình ảnh cắt lớp được chụp nhiều chiều, bác sĩ sẽ tính toán được kỹ thuật thực hiện sao cho chuẩn xác nhất, thao tác trong quá trình thực hiện vì thế trở nên đơn giản hơn nhiều.

Kỹ thuật độn cằm tự thân như thế nào?

Toàn bộ kỹ thuật độn cằm tự thân được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ thực hiện 1 đường rạch cực kỳ nhỏ tại niêm mạc môi dưới, sau đó bóc tách nhẹ nhàng và cắt gọt một phần cằm tự nhân, trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân được tiến hành trong khoảng 60 phút, an toàn, không gây tổn thương hay bất cứ sang chấn nào sang những vùng lân cận.

Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất? 4

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thực hiện

Tại sao độn cằm tự thân lại cho kết quả vĩnh viễn?

Độn cằm tự thân có thể cho kết quả duy trì vĩnh viễn bởi vì kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn không có bất cứ sự xuất hiện của chất liệu độn nên không gây dị ứng chất liệu, bạn cũng không cần phải chú ý đến tuổi thọ của chất liệu độn. Bởi vì độn cằm tự thân sử dụng chính một phần cằm tự thân trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn tại vị trí mới.

Chất liệu cằm tự thân có độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian nên hiệu quả của phương pháp độn cằm tự thân sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Kết quả độn cằm tự thân như thế nào?

– Khắc phục cằm ngắn

– Khắc phục cằm lẹm

– Tạo dáng cằm V-line hoàn hảo theo tỉ lệ chuẩn nhất

– Cằm đẹp duy trì vĩnh viễn

Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất? 5

Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất? 6

Hiệu quả sau sau độn tự thân

Với những ưu điểm vượt trội của độn cằm tự thân đã khiến cho phương pháp này trở thành một trong những sự lựa chọn của nhiều người trong việc tìm một giải pháp để sở hữu cằm V-line duy trì vĩnh viễn, giúp bản thân tự tin, quyến rũ hơn.

Để được giải đáp mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

Độn cằm tự thân bao lâu sẽ ổn định?

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm vĩnh viễn bằng phương pháp nào tốt nhất? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN