Độn cằm v line tại Kangnam: Chi phí thấp, cằm đẹp lâu dài

0 comment

Chỉ với 15 triệu đồng, bạn có cơ hội sở hữu cằm v line đẹp tự nhiên duy trì lâu dài nhờ phương pháp phẫu thuật độn cằm v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt riêng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng với công nghệ phẫu thuật độn cằm đạt tiêu chuẩn Hàn, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ độn cằm hoàn hảo dành cho bạn.

Độn cằm v line tại Kangnam: Chi phí thấp, cằm đẹp lâu dài

Cằm v line sành điệu của hotgirl

Độn cằm v line công nghệ Hàn ngay tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn

1Có thể bạn quan tâm

>> Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

>> Có nên phẫu thuật độn cằm tự thân?

Hàn Quốc. Với việc thành lập những chuyên khoa riêng biệt, thiết bị máy móc được đầu tư mới cùng với những đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm… chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi phẫu thuật độn cằm v line tại đây.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được nhận chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc. Với kỹ thuật thực hiện đã được đảm bảo về độ an toàn, hạn chế mọi sự tổn thương ngoài mong muốn.

Chất liệu độn cằm được sử dụng trong phương pháp này là sụn nhân tạo dạng sụn sinh học định hình, có thể cắt gọt, chỉnh sửa theo những tính toán của bác sĩ sao cho phù hợp nhất với đặc điểm gương mặt riêng của từng người. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm v line thông qua những hình ảnh được dựng mô phỏng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

Độn cằm v line tại Kangnam: Chi phí thấp, cằm đẹp lâu dài 2

Cằm v line giúp gương mặt hotgirl hiện đại, cuốn hút hơn

Với những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn hội ý về kết quả chỉnh sửa đúng với mong muốn cá nhân nhưng vẫn đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn.

Thao tác phẫu thuật độn cằm v line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được tiến hành khá đơn giản, thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành đưa chất liệu độn cằm vào bên trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Chỉ sau khoảng từ 5 – 7 ngày phẫu thuật độn cằm v line, bạn sẽ sở hữu cằm v line chuẩn đẹp duy trì lâu dài.

Độn cằm v line tại Kangnam: Chi phí thấp, cằm đẹp lâu dài 3

Dựng trước kết quả độn cằm v line

Chỉ 15 triệu đồng: Sở hữu cằm v line hoàn hảo

Có thể nhận thấy, khó có trào lưu làm đẹp nào lại có những ảnh hưởng sâu rộng và theo chiều hướng tích cực như việc sở hữu cằm v line. Không ít những cô nàng hotgirl, người đẹp nổi tiếng luôn dẫn đầu những trào lưu làm đẹp mới đã lựa chọn cho mình giải pháp phẫu thuật độn cằm v line để bản thân cũng bắt kịp trào lưu nhanh chóng.

Có thể nhận thấy, việc sở hữu cằm v line dường như đã và đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu. Bởi vì, kỹ thuật thực hiện đơn giản, không tổn thương, không gây nguy hiểm, đặc biệt là không để lại sẹo xấu… phẫu thuật độn cằm v line là sự lựa chọn của hầu hết mọi người.

Không những thế, với một mức chi phí cạnh tranh – chỉ 15 triệu đồng – bạn đã có thể trải nghiệm kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này cũng như cập nhật nhanh những ưu đãi của dịch vụ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm v line tại Kangnam: Chi phí thấp, cằm đẹp lâu dài trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN