Độn cằm v line cho kết quả như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có thắc mắc về phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Tôi thấy dạo gần đây phương pháp này khá nổi, trở thành trào lưu làm đẹp mới trong giới trẻ. Bác sĩ có thể cho tôi biết độn cằm v line cho kết quả như thế nào được không? Cảm ơn và mong nhận được tư vấn! (Ngọc Lan – Cầu Giấy, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp độn cằm cũng như câu hỏi độn cằm v line cho kết quả như thế nào, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng, tạo dáng cằm đẹp bằng cách đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình vào cằm thông qua một vết rạch nhỏ bên trong niêm mạc miệng.

Độn cằm v line cho kết quả như thế nào

Độn cằm v line cho kết quả như thế nào

So với những phương pháp độn cằm thông thường khác thì kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yếu tố an toàn như mong đợi. Kỹ thuật này được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc làm đẹp, phù hợp với cấu trúc xương của người châu Á.

Tất nhiên, để đáp ứng được yếu tố an toàn thì trước khi thực hiện, kỹ thuật đã được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng. Bác sĩ sử dụng thiết bị chụp – dựng Vectra XT 3D chuyên dụng, chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện.

Những hình ảnh này cho phép bác sĩ đánh giá được kỹ thuật thực hiện, đồng thời tính toán được tỉ lệ chất liệu độn như thế nào là phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng. Những tính này sẽ giúp cho kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line diễn ra chuẩn xác hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một vết rạch nhỏ tại niêm mạc môi dưới, bóc tách nhẹ nhàng để đưa chất liệu động cằm vào đúng vị trí. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tiến hành quá trình độn cằm nhẹ nhàng, chuẩn xác, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Độn cằm v line cho kết quả như thế nào 2

Kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc

Kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc sẽ ổn định sau khoảng 3 – 5 ngày:

– Hết cằm ngắn, cằm lẹm

– Dáng cằm v line cân đối, hài hòa

– Cằm chuẩn tỉ lệ VÀNG

– Không dị ứng chất liệu, không biến chứng

– Kết quả ổn định bền vững

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc không phải là một kỹ thuật nguy hiểm, quá phức tạp nên bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề kết quả sau phẫu thuật. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này khiến độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc trở thành trào lưu mới cũng là điều dễ hiểu.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm v line cho kết quả như thế nào rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi 19006466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn luôn vui!

Nguồn : https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm v line cho kết quả như thế nào? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN