Độn cằm tự thân: Sở hữu cằm đẹp chỉ cần 1 lần thực hiện

0 comment

Không giống với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc là giải pháp độn cằm được đánh giá cao bởi chuyên gia: Chỉ cần 1 lần thực hiện, bạn sẽ khắc phục được dáng cằm ngắn, cằm xấu, kết quả cằm đẹp duy trì ổn định lâu dài.

Độn cằm tự thân

Kỹ thuật độn cằm tự thân

KỸ THUẬT ĐỘN CẰM TỰ THÂN: ĐỈNH CAO CỦA THẨM MỸ AN TOÀN

So với những phương pháp độn cằm thông thường khác thì độn cằm tự thân được đánh giá là có kỹ thuật phức tạp hơn đôi chút. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện được tính toán kỹ lưỡng bởi chuyên gia và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, chuyên dụng nên hạn chế việc gây tổn thương, nguy hiểm.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình trượt đẩy một phần sụn cằm tự thân ra phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Chất liệu độn cằm sau khi được trượt đẩy ra phía trước sẽ cố định chắc chắn, không bị xê dịch, lệch lạc sau khi độn cằm.

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm tự thân được tính toán kỹ lưỡng bởi các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Đặc biệt trong đó phải kể đến:

Độn cằm tự thân 2

Chụp CT Scanner

– Sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner:

Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp hệ thống cấu trúc xương hàm, cằm một cách tỉ mỉ từ nhiều góc độ. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện một cách chuẩn xác, xác định được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất.

Chính vì kỹ thuật thực hiện đã được tính toán, dự đoán từ trước nên toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhanh gọn, chuẩn xác, hạn chế tổn thương, xâm lấn ngoài mong muôn.

– Sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng:

Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm tự thân ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh kết quả độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ dựa vào đó để tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ.

Việc tính toán được kỹ thuật thực hiện giúp cho toàn bộ quá trình độn cằm diễn ra đơn giản, không gây tổn thương, không nguy hiểm mà còn tạo dáng cằm v line đẹp như mong muốn.

Độn cằm tự thân 3

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

LÝ DO KHIẾN BẠN CHỈ CẦN ĐỘN CẰM 1 LẦN, CÓ CẰM ĐẸP TRỌN ĐỜI

Đối với những phương pháp độn cằm thông thường khác thì thông thường, sau một quá trình độn cằm, bạn phải thực hiện lại quy trình thì mới may mắn sở hữu cằm đẹp như ý vì chất liệu độn cằm khó có thể duy trì ổn định lâu dài.

Tuy nhiên, đối với độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện được đánh giá cao về độ an toàn, không gây nguy hiểm, biến chứng. Đồng thời, chất liệu độn cằm tự thân là chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình, có độ tương thích gần như tuyệt đối, giúp bạn sở hữu cằm đẹp mà không lo dị ứng chất liệu, biến chứng.

Đây chính là lý do khiến cho phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao và chỉ cần thực hiện 1 lần, bạn sẽ sở hữu cằm đẹp duy trì trọn đời.

Độn cằm tự thân 5

Kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân: Sở hữu cằm đẹp chỉ cần 1 lần thực hiện trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN