Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định?

0 comment

112 Câu hỏi:

Tôi có thắc mắc gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Xin hãy cho tôi biết kết quả độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định? Kết quả của phương pháp này có duy trì được vĩnh viễn không? Tôi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi do tính chất công việc nên dù đã ấp ủ dự định độn cằm từ lâu nhưng vẫn chưa thể sắp xếp thời gian để thực hiện. Tôi là Hải Anh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

111 Trả lời:

Chào bạn Hải Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không giống với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm tự thân áp dụng công nghệ Hàn Quốc, có thể khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm V-line với những tỉ lệ hoàn hảo, phù hợp với đặc điểm gương mặt của từng người sao cho vẫn giữ được nét riêng biệt.

Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định?

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng  vị trí cần độn cằm

Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi dưới, sau đó bộc lộ cằm và cắt, trượt đẩy một phần cằm về phía trước, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hoàn hảo, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Để đảm bảo được yêu cầu về độ an toàn, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm, siêu âm, đồng thời chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm bằng thiết bị chụp hình CT Scanner. Từ hình ảnh này, bác sĩ tính toán được thao tác một cách chuẩn xác nhất.

Với phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, bạn cũng có cơ hội xem trước kết quả độn cằm thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng.

–> Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và AN TOÀN nhất 2015

Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định?

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân được tiến hành trong khoảng 45 phút.

Sau khoảng 5 – 7 ngày đầu sau khi thực hiện, tình trạng sưng tấy nhẹ có thể xảy ra. Đây là những hiện tượng phản ứng bình thường của cơ thể nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Sau thời gian này, kết quả dần ổn định, bạn có thể quay trở lại cuộc sống thường nhật, không mất thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều.

Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định? 2

Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định? 3

Hiệu quả sau độn cằm tự thân

Kết quả độn cằm tự thân có duy trì được vĩnh viễn?

Tại vị trí cằm được cắt và trượt đẩy về phía trước sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian. Chính vì thế, kết quả độn cằm tự thân có thể duy trì được vĩnh viễn.

Hy vọng, với những tư vấn, phân tích của chúng tôi về phương pháp độn cằm tự thân, bạn đã có thể yên tâm với độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc và có thể tiến hành độn cằm ngay từ bây giờ. Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm về phương pháp này.

Gọi điện đặt lịch hẹn thông qua 19006466!

Chúc bạn sớm sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

THAM KHẢO THÊM

– Phẫu thuật độn cằm tự thân có an toàn không?

– Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân sau bao lâu sẽ ổn định? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN