Độn cằm tự thân là gì? Có an toàn không?

0 comment

Thưa bác sĩ, em tìm hiểu thấy hiện nay có phương pháp độn cằm tự thân nhưng không biết thực hư nó là gì? Liệu có an toàn không? để còn quyết định làm. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Kim Anh, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Kim Anh thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Độn cằm tự thân là gì? Có an toàn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Độn cằm tự thân là gì?

don-cam-tu-than-la-gi-co-an-toan-khong-1

Mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân (trượt cằm)

Độn cằm tự thân là một giải pháp độn cằm bằng xương tự thân hay còn được gọi là kỹ thuật trượt cằm hiện đại nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cho khách hàng, rồi rạch một đường ở niêm mạc cằm trong khoang miệng rồi bóc tách để lộ phần xương cằm. Sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược chuyên dụng cắt và di chuyển phần xương cằm đẩy ra phía trước. Cuối cùng định vị bằng nẹp titan để cố định xương.

Phương pháp độn cằm tự thân giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm cằm ngắn, thô, lẹm, mang lại dáng cằm thanh tú, hài hòa với gương mặt.

# Độn cằm tự thân có an toàn không?

don-cam-tu-than-la-gi-co-an-toan-khong-2

Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể

Do sử dụng chính xương tự thân của cơ thể người thực hiện nên có độ tương thích cao, không dị ứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì lâu dài, ổn định.

Hiện nay, kỹ thuật độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc đang được các bác sĩ tại BVTM Kangnam ứng dụng thành công cho khách hàng. Nếu bạn lo lắng các vấn đề do chất liệu độn cằm nhân tạo mang lại thì độn cằm tự thân chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

don-cam-tu-than-la-gi-co-an-toan-khong-1

Kết quả độn cằm tự thân an toàn

Tuy nhiên, tùy vào cấu trúc xương và gương mặt của mỗi người, các bác sĩ sẽ có kỹ thuật cắt phù hợp. Chính vì vậy, để đạt được kết quả cao, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình. Liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được độn cằm tự thân là gì? có an toàn không? từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này tại BVTM Kangnam.

Chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân là gì? Có an toàn không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN