Độn cằm tự thân có nguy hiểm không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi thấy hiện nay có phương pháp độn cằm tự thân cũng khá được quan tâm. So với phương pháp thông thường thì giải pháp này được đánh giá cao về thời gian của hiệu quả đúng không. Tôi rất muốn làm đẹp bằng phương pháp này nhưng nghe nói độn cằm tự thân được thực hiện khá phức tạp. Không biết kỹ thuật độn cằm tự thân có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Cảm ơn! (Oanh Phạm – Gò Vấp, TP.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Oanh Phạm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Thắc mắc độn cằm tự thân có nguy hiểm không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của không ít người khi tìm đến phương pháp này. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác thì độn cằm bằng sụn tự thân có đôi chút khác biệt. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình trượt đẩy một phần cằm tự thân về phía trước, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Độn cằm tự thân có nguy hiểm không

Độn cằm tự thân có nguy hiểm không?

Chính chất liệu độn cằm tự thân đã giúp cho phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn, không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải chất liệu như những phương pháp thông thường khác. Không những thế, kỹ thuật độn cằm tự thân còn nhận được sự tính toán kỹ lưỡng của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, điều này giúp bác sĩ tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện trước khi trực tiếp tiến hành kỹ thuật. Chính vì thế, độn cằm tự thân đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

>> Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm tự thân có được vĩnh viễn không?

Trong đó, máy chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt cằm của bạn. Với những hình ảnh cấu trúc xương được chụp từ nhiều chiều, bác sĩ sẽ căn cứ vào đấy để đánh giá được tỉ lệ phần cằm cần trượt đẩy như thế nào là phù hợp nhất, từ đó có những đánh dấu chỉnh sửa hợp lý cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này cho phép bạn hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện.

Độn cằm tự thân có nguy hiểm không 2

Kỹ thuật độn cằm tự thân được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Không những thế, phương pháp độn cằm tự thân còn đáp ứng được yếu tố an toàn nhờ được thực hiện bằng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, theo những tính toán của chuyên gia tay nghề giỏi, đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu thẩm mỹ.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề độn cằm tự thân có nguy hiểm không nữa nhé. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như mong muốn!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm tự thân có nguy hiểm không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN