Độn cằm thẩm mỹ – Đừng làm nếu không biết những điều này!

0 comment

Độn cằm thẩm mỹ đã trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ. Với kỹ thuật này, các nam thanh nữ tú sẽ dễ dàng sở hữu dáng cằm Vline chuẩn sao Kpop mà các bạn hằng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đằng sau những chiếc cằm thanh tú và sang chảnh ấy sẽ tiềm ẩn nhiều mối nguy hại tới sức khỏe mà các bạn không thể bỏ qua.

Độn cằm thẩm mỹ

Yoona – Ngôi sao Châu Á sở hữu gương mặt Vline mong ước của giới trẻ

Cảnh báo độn cằm thẩm mỹ – mặt đơ xấu xí

Một trong những phương pháp độn cằm phổ biến hiện nay là phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm bằng xương tự thân. Sử dụng phần xương trên cơ thể bù vào phần cằm lẹm, cằm mỏng kết hợp với việc gọt rũa xương cằm 2 bên để được dáng cằm Vline chuẩn mực.

Tuy nhiên, điểm 1/3 của xương hàm nằm ở 2 bên (tính từ ngoài vào) – phần xương bị can thiệp nhiều trong quá trình phẫu thuật là nơi chứa nhiều dây thần kinh cảm nhận và điều khiển hoạt động của xương hàm, 1 phần mũi và mắt. Trường hợp tiến hành thẩm mỹ độn cằm có thể khiến đứt dây thần kinh dẫn đến khuôn mặt “bị đơ”, nặng hơn có thể dẫn đến biến dạng. Những tổn thương này là vĩnh viễn, không thể khắc phục được.

Độn cằm thẩm mỹ 1

Hậu quả khôn lường từ thẩm mỹ độn cằm khiến mặt biến dạng

Việc sở hữu 1 chiếc cằm V-line chuẩn sao Hàn sẽ giúp bạn trở thành 1 cô nàng hay 1 anh chàng thời thượng nhưng trên hết cần quan tâm tới yếu tố an toàn và đảm bảo sức khỏe. Chính vì vậy mà khi được hỏi lời khuyên cho khách hàng đi thẩm mỹ độn cằm, Giáo sư Kang – Kyoung – Jin – Hội trưởng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) cho biết: “Khách hàng cần tìm hiểu rõ về cơ sở thẩm mỹ cũng như phương pháp phẫu thuật độn cằm, tránh tình trạng ham rẻ để hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra”.

Giải pháp độn cằm đẹp – an toàn – chi phí hợp lý

Để giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hộ trải nghiệm cộng nghệ độn cằm Hàn Quốc, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS mà đứng đầu là Giáo sư Kang – Kyoung – Jin đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành đối tác chiến lược, hợp tác toàn diện của KCCS tại Việt Nam.

Theo đó, Kangnam sẽ có đặc quyền được nhận chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới trong đó có công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cằm bằng xương tự thân sử dụng kỹ thuật cắt xương chữ T cho cằm không chỉ đẹp mà còn an toàn.

Phẫu thuật cắt xương chữ T được áp dụng một cách đa dạng tùy theo tình trạng khung xương mặt của khách hàng để không ảnh hưởng tới dây thần kinh mà vẫn tạo được dáng cằm chữ V cân xứng, phù hợp với khuôn mặt:

Độn cằm thẩm mỹ 2

Kỹ thuật cắt xương chữ T áp dụng trong phẫu thuật hàm mặt

Bên cạnh đó, 100% bác sỹ phẫu thuật tại Kangnam là thành viên của KCCS, hàng năm đều được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc và các nước có liên kết hợp tác như Anh, Pháp… Nhờ vậy họ có khả năng nắm rõ kỹ thuật và có con mắt thẩm mỹ tốt, luôn biết cách đón đầu xu hướng làm đẹp và làm việc với 1 cái tâm, sự nhiệt huyết cần có của 1 người bác sỹ.

Cận cảnh một ca Phẫu Thuật Độn Cằm tại Kangnam

Quy trình độn cằm thẩm mỹ tại Kangnam hội tụ: CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH CƠ THỂ HỌC – CHUYÊN GIA NGHIÊN CỨU VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LIỆU – CHUYÊN GIA PHẪU THUẬT THẨM MỸ sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện độn cằm cho khách hàng, cam kết an toàn – nhanh chóng – kết quả như ý.

Quy trình thẩm mỹ với những bậc thầy đến từ Hàn Quốc

Đây chính là điểm mâu chốt làm nên thương hiệu của Kangnam, giúp Kangnam được định vị trong tiềm thức của khách hàng về 1 cơ sở thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về độn cằm thẩm mỹ tại Kangnam giá bao nhiêu cũng như đặt lịch phẫu thuật với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, khách hàng có thể gọi điện thoại tới số 1900.6466 hoặc đến tiếp cơ sở vào tất cả các ngày trong tuần.

Kangnam, vẻ đẹp vượt mọi ước mơ!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm thẩm mỹ – Đừng làm nếu không biết những điều này! trong Bài Viết Được Nhiều Người Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN