Độn cằm lẹm liệu có để lại sẹo không?

0 comment

Em bị cằm lẹm bẩm sinh khiến khuôn mặt em rất mất thẩm mỹ. Nên em quyết định tiến hành độn cằm để khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm. Nhưng em vẫn còn chút không biết độn lẹm có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!(Huyền Anh, Lạng Sơn).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Độn cằm lẹm liệu có để lại sẹo không? đến chuyên mục tư vấn phẫu thuật độn cằm của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tiêu chuẩn đánh giá 1 chiếc cằm đẹp chính là sự hài hòa giữa 3 điểm trên khuôn mặt đó là mũi, môi, cằm phải tạo thành 1 đường thẳng theo kiểu chữ Y. Trong trường hợp, cằm bị thụt vào phía trong so với 2 bộ phận còn là mũi và môi thì được gọi là cằm lẹm. 

Độn cằm lẹm liệu có để lại sẹo không

Độn cằm lẹm liệu có để lại sẹo không?

Trong trường hợp của bạn hoàn toàn có thể độn cằm lẹm theo phương pháp phẫu thuật độn cằm. Hiện nay, phẫu thuật độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay với mong muốn khắc phục triệt để những khuyết điểm ở vùng cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm bạnh…

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm đưa vào bên trong cằm để khắc phục cằm lẹm thông qua một vết rạch cực kỳ nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới nên hoàn toàn không lộ sẹo xấu sau khi thực hiện. Một chút dấu tích thẩm mỹ có thể hình thành nhưng do vị trí phẫu thuật thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề người khác có thể nhìn thấy dấu tích thẩm mỹ nữa hay không nhé.

Độn cằm lẹm được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định nhược điểm dáng cằm hiện tại của bạn như thế nào để từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quá trình thực hiện đồng thời giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thực hiện độn cằm lẹm.

Độn cằm lẹm có để lại sẹo

Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bước 2: Tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm

Bằng sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm lẹm. Với những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ về kết quả thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn cằm

Sau khi đã dựng hình ảnh kết quả độn cằm lẹm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn, đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh và gây tê

Trước khi độn cằm lẹm, tạo dáng cằm v line, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, gây tê vùng cằm nhằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

Độn cằm lẹm

Chất liệu độn cằm được đảm bảo an toàn, không biến chứng

Bước 5: Tiến hành độn cằm

Bác sĩ tiến hành độn cằm thông qua một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, bóc tách và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ quy trình độn cằm lẹm được tiến hành trong khoảng 40 phút, hiệu quả duy trì lâu dài, giúp bạn khắc phục được dáng cằm lẹm, tạo cằm v line cân đối, hoàn hảo duy trì lâu dài.

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm lẹm liệu có để lại sẹo không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN