Độn cằm không phẫu thuật: Những lưu ý quan trọng

0 comment

Độn cằm không phẫu thuật sử dụng chất liệu làm đầy để tiêm trực tiếp vào cằm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản và không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn có thể trải nghiệm kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật an toàn, bạn cần hiểu tường tận hơn về phương pháp này.

Độn cằm không phẫu thuật

Sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm không phẫu thuật

Chất liệu độn cằm không phẫu thuật?

So với trước đây thì ngày nay, độn cằm không phẫu thuật đã phổ biến hơn rất nhiều bởi nếu so sánh với phương pháp phẫu thuật độn cằm thì độn cằm không phẫu thuật đáp ứng được những tiêu chí thẩm mỹ không hề thua kém. Không những thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này không cần phẫu thuật, không gây tổn thương. Chỉ với một mũi tiêm nhỏ là bạn đã có thể có được dáng cằm xinh, cằm chuẩn, không lo sẹo xấu hình thành.

Hiện có khá nhiều những loại chất liệu độn đang được cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, trong số đó thì chỉ có một số chất có thể đáp ứng được yêu cầu về độ an toàn và đã qua kiểm định của các cơ quan chức năng. Những loại chất liệu này bao gồm: Teoxane, Radies, Restylane, Juvederm, Aquamid…

Tuổi thọ sau độn cằm không phẫu thuật như thế nào?

Nếu so sánh với phẫu thuật độn cằm thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật cho hiệu quả độn cằm không duy trì được lâu dài như khi sử dụng chất liệu độn nhân tạo dạng sụn sinh học định hình trong phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này cũng được các chuyên gia đánh giá khá cao.

Độn cằm không phẫu thuật 2

Chất liệu độn cằm không phẫu thuật

Tùy vào từng loại chất liệu mà hiệu quả độn cằm có thể khác nhau. Cụ thể như sau:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm)350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm)400 USD/1cc 

Juvederm (2 Năm)400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm)600 USD/1cc 

Kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật có phức tạp không?

Kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật được tiến hành khá đơn giản. Trước hết bác sĩ sẽ xác định được tỉ lệ chất làm đầy cằm như thế nào là phù hợp nhất, sau đó sẽ tiến hành tiêm trực tiếp vào cằm, thông qua một mũi tiêm nhỏ ngay ngoài cằm.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản, không gây tổn thương, không hề cắt rạch. Tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, có kinh nghiệm trong quá trình thực hiện để vừa thực hiện những thao tác tiêm chất làm đầy vào cằm, vừa nắn chỉnh cằm để tạo dáng cằm đẹp, cân đối, không lệch lạc, không xê dịch.

Độn cằm không phẫu thuật 2

Kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật

Nếu bạn lựa chọn độn cằm không phẫu thuật, bạn cần cân nhắc đến yếu tố tuổi thọ của phương pháp. Sau một thời gian, chất liệu độn cằm sẽ được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Hy vọng, với những phân tích trên đây, bạn đã có thêm chút ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp, Mọi thắc mắc trong quá trình thực hiện, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm không phẫu thuật: Những lưu ý quan trọng trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN