Độn cằm không phẫu thuật là gì?

0 comment

Với những ai mong muốn sở hữu dáng cằm đẹp, đạt tỉ lệ cằm V-line mà không cần sự hỗ trợ của dao kéo thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật là giải pháp số 1.

Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Cằm V-line giúp gương mặt nổi bật hơn

13 Độn cằm không phẫu thuật là gì?

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật thực chất là quá trình tiêm chất làm đầy trực tiếp vào cằm, kết hợp với những thao tác, kỹ thuật nắn nhẹ nhàng của người thực hiện để định hình dáng cằm.

Phương pháp này có thể thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng bởi chất làm đầy được sử dụng được đánh giá là có độ tương thích cao đối với cơ thể, không xảy ra những hiện tượng biến chứng, đào thải sau khi thực hiện.

Hiện nay, những chất làm đầy được sử dụng nhiều nhất phải kể đến là Radies, Filler, Restylane… Đây đều là những chất làm đầy cằm được sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ cơ quan chức năng FDA.

14 Có nên độn cằm không phẫu thuật?

Bên cạnh giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm bằng phương pháp độn cằm nhân tạo, độn cằm tự thân thì sự ra đời của phương pháp độn cằm không phẫu thuật cũng là một trong những giải pháp tạo dáng cằm V-line được đánh giá cao.

Độn cằm không phẫu thuật là gì? 2

Phương pháp này là quá trình tiêm chất làm đầy vào cằm

Phương pháp này có thể khắc phục cằm lẹm, cằm ngắn, thậm chí cằm mất cân đối. Với những trường hợp cằm bên to, bên nhỏ thì cũng có thể áp dụng phương pháp này. Chính vì thế, độn cằm không cần phẫu thuật được đánh giá cao bởi giới chuyên môn.

– Không cần phẫu thuật

Toàn bộ quá trình độn cằm bằng chất liệu độn được thực hiện chỉ thông qua những mũi tiêm cực kỳ nhỏ trên da, hoàn toàn không cần đến sự hỗ trợ của các dụng cụ dao kéo nên được gọi là phương pháp độn cằm không phẫu thuật, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Không để lại sẹo xấu:

Với hầu hết những phương pháp độn cằm đều có thể để lại đấu tích thẩm mỹ khi thực hiện thì phương pháp độn cằm không phẫu thuật lại hoàn toàn không có bất kỳ dấu tích nào.

– Tạo dáng cằm V-line đẹp như mong muốn:

Chất liệu làm đầy có tính chất tự nhiên, sau khi đưa vào cằm sẽ bắt đầu cô đọng lại ở một mức độ nhất định để bác sĩ có thể uốn, nắn nhẹ nhàng cũng có thể tạo dáng cằm V-line đẹp như mong muốn.

Độn cằm không phẫu thuật là gì? 3

Độn cằm không phẫu thuật là gì? 5

Hiệu quả độn cằm không cần phẫu thuật, khắc phục tướng cằm xấu

– Kết quả duy trì lâu dài:

Những chất liệu làm đầy cằm được sử dụng trong phương pháp này có độ tương thích cực kỳ tốt với cơ thể, có tuổi thọ dài nên sau khi đưa vào độn cằm sẽ cho kết quả duy trì lâu dài, ít nhất từ 3 – 5 năm.

Tất nhiên, so với những phương pháp khác thì độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy không thể cho tuổi thọ lâu bằng. Tuy nhiên, vơi những ưu điểm vượt trội của mình thì phương pháp này vẫn đáp ứng được những yêu cầu tốt nhất của một giải pháp thẩm mỹ tạo cằm V-line an toàn, nhanh gọn.

Bạn cũng mong muốn được sở hữu cằm V-line như mong muốn bằng phương pháp thẩm mỹ đơn giản này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Độn cằm không phẫu thuật tạo dáng cằm V-line hoàn hảo

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm không phẫu thuật là gì? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN