Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu? Có những chất độn cằm nào?

0 comment

Độn cằm không phẫu thuật đang tạo thành một trao lưu trong công đồng thẩm mỹ hiện nay. Và được xem như một giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn … Nhưng nhiều bạn vẫn còn thắc mắc không biết độn cằm không phẫu thuật được bao lâu? và có các chất độn cằm nào? Cùng với chuyên gia hàm mặt đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu?

Độn cằm không phẫu thuật được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối và tạo dáng cằm v line hoàn hảo theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt mà không gây đau đớn.

Độn cằm không phẫu thuật giữ được bao lâu 1

Người mẫu Kim Anh phẫu thuật độn cằm tự thân thành công tại Kangnam

Độn cằm không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản bằng cách tiêm chất làm đầy để tạo dáng cằm mới không sử dụng đến dao kéo. Ưu điểm của phương pháp này là không cần phải phẫu thuật và thời gian thực hiện nhanh chóng. Nhưng độn cằm không phẫu thuật không duy trì lâu dài mà chỉ có tác dụng trong khoảng 1 – 3 năm và còn tùy thuộc vào chất liệu độn cằm bạn lựa chọn.

2/ Có những loại chất liệu độn cằm nào và chi phí cho từng loại là bao nhiêu?

Hiện nay, có khá nhiều những hoạt chất làm đầy cằm được phép sử dụng trên thị trường thẩm mỹ. Mỗi một loại chất liệu sẽ có mức phí khác nhau và “tuổi thọ” sau khi độn cằm cũng không giống nhau.

Cụ thể:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm)350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm)400 USD/1cc 

Juvederm (2 Năm)400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm)600 USD/1cc 

Độn cằm không phẫu thuật giữ được bao lâu 4

Cằm v line đẹp sau độn cằm

Tất cả các loại chất liệu này đều đã được chứng minh về độ an toàn, có giấy kiểm định chất lượng của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, để có được phương pháp phù hợp với cơ địa của mình nhất và có kết quả duy trì lâu dài thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sỹ tư vấn cụ thể.

BẠN CÓ BIẾT

Bên cạnh độn cằm không phẫu thuật, Kangnam còn thực hiện thành công kỹ thuật độn cằm tự thân. Bác sỹ sẽ sử dụng chính phần xương cằm của bạn, cắt gọt chỉnh hình và đẩy về phía trước để tạo thành dáng cằm V-line mới thanh thoát, nhỏ gọn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Cằm sau khi chỉnh có thể giữ được trọn đời và không lo biến chứng.Bạn có thể cân nhắc thêm về phương pháp này bởi độ an toàn và phần trăm hồi phục của nó được đánh giá cao hơn khá nhiều so với phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy băn khoăn về phương pháp độn cằm không phẫu thuật thì có thể gọi điện thoại đến số 1900.6466 để được các bác sĩ tư vấn thêm.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm không phẫu thuật được bao lâu? Có những chất độn cằm nào? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN