Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2017

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, cằm của em không được đẹp lắm, nó bị ngắn so với tỉ lệ chung của khuôn mặt. Nhưng em lại sợ đau không muốn phẫu thuật đâu. Nghe nói không phẫu thuật cũng có thể độn cằm được đúng không ạ? Liệu có an toàn không ạ, và độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn giúp để em có sự chuẩn bị sớm. Em xin cảm ơn nhiều!

(Thu Thúy – Hải Phòng)

don-cam-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-1

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI:

Bạn Thu Thúy thân mến! 

Độn cằm không phẫu thuật dần trở thành xu hướng hiện nay, có khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn phương pháp này kể cả các sao Hàn cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Với ưu điểm nhanh chóng không đau đớn không phải đụng tới dao kéo phẫu thuật kết quả không thua kém bất cứ phương pháp độn cằm nào.

Vấn đề Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? mà bạn Thúy thắc mắc hiện cũng đang là mối quan tâm của nhiều người. Mức chi phí phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn mà bạn sử dụng lựa chọn là gì. Bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu độn nào thích hợp nhất trong quá trình thăm khám. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm không phẫu thuật tại Kangnam:

Chất làm đầy Chi phí Thời gian thực hiện
Teoxane 400 USD/1CC 5 phút
Radies 350 USD/1CC 5 phút
Restylane 350 USD/1CC 5 phút
Juvederm 400 USD/1CC 5 phút
Aquamid 600 USD/1CC 5 phút

Độn cằm không phẫu thuật có độ an toàn khá cao giảm được nguy cơ rủi ro do thực hiện phẫu thuật như phương pháp truyền thống. Chất làm đầy sẽ được tiêm vào cằm tạo hình dáng cằm Vline hài hòa cân đối với khuôn mặt mà không hề phải động tới dao kéo.

don-cam-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-2

Độn cằm không phẫu thuật tại Kangnam được thực hiện nhanh chóng an toàn

Tùy thuộc vào hình dáng cũng như khuyết điểm cằm của bạn như thế nào. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định lượng chất làm đầy cần đưa vào khu vực cằm thích hợp nhất. Quá trình thực hiện nhanh chóng không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng.

Chất liệu được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới là Radies, Filler, Restylane, … Ngay từ khi mới ứng dụng Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA(Mỹ) kiểm định khắt khe đảm bảo an toàn tuyệt đối thích ứng với cơ thể. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các loại chất độn. Quá trình thực hiện không đau không xâm lấn cắt rạch hay xảy ra bất cứ biến chứng nào.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng thành công trên hàng ngàn chị em mỗi năm. Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ cam kết mang tới kết quả thẩm mỹ tốt nhất tới từng khách hàng.

don-cam-khong-phau-thuat-gia-bao-nhieu-4

Kết quả độn cằm không phẫu thuật tại Kangnam

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Thúy đã có được câu trả lời cho câu hỏi Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Để trực tiếp kiểm chứng kết quả của công nghệ độn cằm không phẫu thuật bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2017 trong Kiến thức Độn cằm Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN