Độn cằm đẹp như SAO Hàn: Bạn có muốn?

0 comment

Những khuôn mặt đẹp sở hữu cằm V-line “thần thánh” của sao Hàn được nhiều người, trong đó đặc biệt là giới trẻ ngưỡng mộ, trở thành một trong những trào lưu, xu hướng làm đẹp mới hiện nay. Đi kèm với trào lưu đó chính là sự lên ngôi của phương pháp độn cằm V-line bằng chất liệu độn. Bạn có muốn trở nên xinh đẹp như sao Hàn nhờ sở hữu cằm V-line? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Độn cằm đẹp như SAO Hàn: Bạn có muốn?

Cằm đẹp của Yoona khiến nhiều người mê mệt

13 Điểm danh những sao Hàn sở hữu cằm V-line “thần thánh”

Gương mặt của mỗi người là không giống nhau. Nhưng nếu cùng sở hữu những đường nét thanh tú được tạo nên bởi dáng cằm thì ai cũng nổi bật. Bởi dáng cằm sẽ giúp cho gương mặt thanh tú, thon gọn và cân đối hơn. Dáng cằm V-line chính là đặc điểm chung của những thần tượng Kpop đang khiến giới trẻ mê mệt.

Cùng điểm danh những thần tượng KPop xứ Hàn sở hữu cằm V-line “thần thánh” để biết vì sao cằm V-line đang thực sự trở thành hiện tượng trong giới trẻ:

 Độn cằm đẹp như SAO Hàn: Bạn có muốn? 3

Độn cằm đẹp như SAO Hàn: Bạn có muốn? 4

Độn cằm đẹp như SAO Hàn: Bạn có muốn? 7

Ở mọi góc nhìn họ đều vô cùng nổi bật

Độn cằm đẹp như SAO Hàn: Bạn có muốn?

Nếu bẩm sinh bạn không may mắn sở hữu cằm V-line “thần thánh” thì bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội chỉnh sửa cằm để có cằm đẹp như mong muốn với phương pháp độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn sinh học định hình, đã được định hình sẵn dáng cằm, có thể cắt gọt theo những tỉ lệ để phù hợp với dáng cằm và đặc điểm gương mặt của mỗi người.

Độn cằm đẹp như SAO Hàn: Bạn có muốn? 8

Trước khi độn cằm bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng kích thước chất liệu độn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng nhược điểm cằm của mỗi người để từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý theo mong muốn. Với phương pháp này, bạn có thể xem trước kết qua ngay cả khi chưa độn cằm vì bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc.

Từ những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý với bác sĩ để thống nhất kết quả chỉnh sửa theo những mong muốn riêng của bản thân mình, hiệu quả thẩm mỹ vì thế đạt tốt hơn. Kỹ thuật độn cằm được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch vô cùng nhỏ, sau đó bóc tách nhẹ nhàng và tạo khoang độn cằm để đưa chất liệu độn vào trong.

Toàn bộ kỹ thuật thực hiện diễn ra nhanh chóng, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ thể. Kết quả độn cằm sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày, tạo dáng cằm đẹp như ý, hài hòa từng đường nét của gương mặt.

Sở hữu ngay cằm V-line đẹp như sao Hàn chỉ sau 40 phút thực hiện với độn cằm bằng chất liệu độn theo công nghệ Hàn Quốc ngay tại Thẩm mỹ viện Kangnam với chi phí hấp dẫn chưa từng có. Bạn hãy gọi điện đến số 19006466 để được tư vấn thêm về phương pháp này hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM

– Có bao nhiêu cách độn cằm?

– Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu?

– Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm đẹp như SAO Hàn: Bạn có muốn? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN