Phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không? Review từ bác sĩ độn cằm

0 comment

Việc đưa chất liệu độn nhân tạo, một miếng sụn vào cằm như vậy liệu có ổn không bác sĩ? Tôi cũng mê dáng cằm v line lắm nhưng khá lo lắng, băn khoăn, không biết độn cằm có biến chứng gì không? Chi phí độn cằm hiện nay như thế nào? Bác sĩ có thể giúp tôi được không? Cảm ơn nhiều! (Quỳnh Trang – Nguyễn Khuyến, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Quỳnh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Với những thắc mắc của bạn về phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không? và những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ Độn cằm có biến chứng gì không? giải đáp của chuyên gia độn cằm

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo dạng sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phục dáng cằm xấu, cằm ngắn, cằm lẹm. Phương pháp này đang là trào lưu làm đẹp, không chỉ tạo được dáng cằm đẹp mà còn được ưu ái bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, không quá phức tạp, không gây tổn thương, biến chứng như những gì bạn đang lo lắng.

Độn cằm có biến chứng gì không

Chất liệu độn cằm an toàn

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản:

Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới và từ từ đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cân đối và cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Kỹ thuật này được tiến hành trong khoảng 40 phút, an toàn, không gây tổn thương.

– Bác sĩ tính toán trước được kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ tiến hành tính toán toàn bộ thao tác kỹ thuật thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Những hình ảnh được dựng sẵn cho phép bác sĩ nhận biết được đặc điểm dáng cằm hiện tại của bạn, tính toán được vị trí nên độn cằm sao cho phù hợp nhất.

– Chất liệu độn cằm cao cấp, an toàn

Chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình cho phép bác sĩ cắt gọt theo tính toán. Loại chất liệu này đã được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, có độ tương thích cao đối với cơ thể nên không gây dị ứng, biến chứng.

Tất nhiên, trước khi độn cằm, bạn cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến vấn đề độn cằm xảy ra biến chứng nhé.

Độn cằm có biến chứng không

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

2/ Chi phí độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện nay, có hai loại chất liệu độn cằm đang được sử dụng là chất liệu độn nhập từ Mỹ và nhập từ Hàn. Mỗi một loại chất liệu lại có mức chi phí khác nhau:

– Chất liệu độn cằm nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

– Chất liệu độn cằm nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm chi tiết qua bài viết: Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 2017

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

tich
Hoặc

Chúc bạn sớm sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có biến chứng gì không? Review từ bác sĩ độn cằm trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN