Phẫu thuật độn cằm v line bây giờ có kịp thời đón Tết không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Cận Tết rồi, tôi muốn làm đẹp với phẫu thuật độn cằm để tạo dáng cằm v line hoàn hảo. Tuy nhiên, tôi không biết độn cằm bây giờ có kịp thời đón Tết hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ chuyên gia. Cảm ơn nhiều! (Hồng Yến – Hà Đông, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hồng Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line hoàn hảo theo những tỉ lệ đạt chuẩn. Sở dĩ đạt được điều đó vì chất liệu độn cằm v line được sử dụng trong phương pháp này là dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, có thể cắt gọt và chỉnh sửa theo những mong muốn, tính toán riêng sao cho phù hợp nhất với từng gương mặt, đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ tốt nhất.

Hiện nay có hai nguồn gốc cung cấp chất liệu độn cằm đó là Hàn Quốc và Mỹ. Cả hai nhà cung cấp chất liệu độn cằm này đều đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không dị ứng, không biến chứng. Loại chất liệu này đã được Tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn để thực hiện cho hầu hết mọi trường hợp.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, dựng hình 3D mô phỏng kết quả phẫu thuật độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện. Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ sẽ cùng bạn đánh giá và hội ý để thống nhất kết quả chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

Toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sử dụng thiết bị hiện đại, bóc tách nhẹ nhàng và tạo khoang đặt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất. Chất liệu độn cằm sau khi đưa vào sẽ được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line được tiến hành khá đơn giản, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá nhẹ nhàng nên kết quả bình phục nhanh chóng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng sau khi thực hiện.

Các chuyên gia nhận định, kết quả phẫu thuật độn cằm v line sẽ ổn định sau khoảng từ 5 – 7 ngày. Tình trạng sưng tấy, khó chịu sẽ chấm dứt, bạn sẽ sở hữu cằm đẹp ngay sau khi thực hiện. Tất nhiên, khoảng thời gian này có thể sẽ được rút ngắn nếu cơ địa bạn tốt, có độ tương thích tốt và thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ tư vấn.

Độn cằm bây giờ có kịp thời đón Tết?

Cằm v line sang chảnh của hotgirl

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ để có thể sở hữu cằm đẹp, tự tin đón Tết nhé!

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi đã có thể giúp bạn hiểu hơn về kỹ thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm ngay bây giờ có kịp thời đón Tết hay không.

Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm v line bây giờ có kịp thời đón Tết không? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN