Độn cằm bao nhiêu tiền?

0 comment

112Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn và các bác sĩ. Có thể cập nhật giá độn cằm bao nhiêu tiền và kết quả duy trì được bao lâu không ạ? Em đang tìm hiểu về phương pháp này để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi độn cằm bằng chất liệu độn. Cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời! (Hoài Thương – 23 tuổi, Hà Nội)

111 Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi độn cằm bao nhiêu tiền về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn là một phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn cằm bằng sụn sinh học định hình, được kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Hiện nay, có hai nguồn gốc chất liệu độn cơ bản là chất liệu độn được nhập từ Hàn Quốc và chất liệu nhập từ Mỹ. Chất liệu này có độ tương thích cao, có tính tự nhiên, đàn hồi tốt, đưa vào độn cằm sẽ đảm bảo giữ được những đường nét thanh tú, nét đẹp riêng của từng trường hợp.

Toàn bộ quy trình độn cằm bằng chất liệu độn sẽ được tiến hành bên trong khoang miệng nên không để lộ dấu tích thẩm mỹ, không lộ sẹo xấu ra ngoài.

Xem quy trình độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Độn cằm bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn công nghệ Hàn Quốc không quá phức tạp, được tiến hành trong khoảng 40 phút. Với hai chất liệu độn cằm có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Mỹ sẽ có mức chi phí khác nhau:

– Chất liệu Hàn Quốc: 15 triệu đồng

– Chất liệu Mỹ: 25 triệu đồng

Độn cằm có đau không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là kỹ thuật độn cằm sẽ không quá nhiều khó chịu cho bạn trong và sau khi thực hiện. Bởi vì:

– Trước khi độn cằm, bạn sẽ được gây tê, đảm bảo vô cảm hoàn toàn trong một thời gian

– Sau khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ lưu ý về chế độ chăm sóc, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối, tránh gây những tổn thương khiến bạn khó chịu.

don-cam-bao-nhieu-tien3

don-cam-bao-nhieu-tien1

Kết quả độn cằm tại Kangnam

Hy vọng, với những tư vấn này bạn Hoài Thương đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi độn cằm bao nhiêu tiền, có đau không của mình. Hãy gọi điện thoại và đăng ký tư vấn thông qua mẫu dưới để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bao nhiêu tiền? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN