Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy được thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ tư vấn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng tiêm chất làm đầy. Tôi vẫn chưa hiểu được kỹ thuật thực hiện phương pháp này sẽ được tiến hành như thế nào. Mong được tư vấn! (Thảo Nhi – Đống Đa, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thảo Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi độn cằm bằng tiêm chất làm đầy được thực hiện như thế nào về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không giống với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm vline bằng cách tiêm chất làm đầy là quá trình đưa những hoạt chất làm đầy cằm vào bên trong cằm thông qua một vết tiêm nhỏ bên ngoài cằm.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành khá đơn giản. Trước hết, bác sĩ sẽ xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm như thế nào là phù hợp nhất với đặc điểm gương mặt của bạn sao cho dự tính được kết quả độn cằm đạt được yếu tố tự nhiên, cằm mới chuẩn tỉ lệ VÀNG phù hợp với gương mặt nhất có thể.

Độn cằm bằng tiêm chất

Độn cằm bằng tiêm chất

Sau đó, bên ngoài cằm sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kháng khuẩn và vô trùng, chuẩn bị cho quá trình độn cằm v line bằng cách tiêm chất liệu độn cằm.

Bác sĩ trực tiếp nhẹ nhàng tiêm chất liệu độn cằm theo tỉ lệ đã xác định từ trước vào cằm, khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Quá trình tiêm, bác sĩ sẽ đồng thời thực hiện những thao tác nắn chỉnh cằm sao cho phù hợp, tạo dáng cằm v line thanh thoát như những tính toán ban đầu.

Toàn bộ quá trình độn cằm vline công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 5 phút. Ngay sau đó, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc để kết quả độn cằm nhanh chóng ổn định hơn.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line bằng quá trình tiêm chất làm đầy được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chững chất liệu sau khi độn cằm. Bởi vì, những hoạt chất của chất liệu độn cằm bằng tiêm chất làm đầy đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây nguy hiểm, tổn thương ngoài mong muốn.

Độn cằm bằng tiêm chất 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

Chất liệu này sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự thân như thoát mồ hôi sau một thời gian độn cằm nên bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề chất liệu độn bị vón cục nhé.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn trước khi độn cằm v line bằng cách tiêm chất làm đầy cũng như hiểu hơn về việc độn cằm bằng tiêm chất làm đầy được thực hiện như thế nào rồi chứ. Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN