Địa chỉ độn cằm uy tín dành cho Việt kiều

0 comment

Những năm gần đây, số lướng Kiều bào trở về nước hồi hương và tranh thủ làm đẹp trong nước ngày càng nhiều, đặc biệt là phẫu thuật độn cằm. Bài viết này sẽ giúp những Kiều bào hồi hương lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín nhất.

Địa chỉ độn cằm uy tín dành cho Việt kiều

Kết quả khách hàng độn cằm tại Kangnam

1. LÝ DO KIỀU BÀO CHỌN ĐỘN CẰM TRONG NƯỚC

Lễ Tết và dịp các Kiều bào hồi hương về quê nhà để sum vầy cùng gia đình. Những dịp này, Kiều bào cũng thường tranh thủ để làm đẹp.

Sở dĩ đại đa số các Kiều bào đều lựa chọn làm đẹp trong nước thay vì làm đẹp tại nước sở tại. Bởi vì chi phí của các dịch vụ làm đẹp trong nước thấp hơn nhiều so với bên ngoài.

Hơn thế nữa, trong những năm gần đây, ngành thẩm mỹ trong nước đã phát triển mạnh mẽ. Những công nghệ mới được cập nhật, những phương pháp phẫu thuật phù hợp với cấu trúc xương của người châu Á được ứng dụng rộng rãi, đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, không lo tổn thương, biến chứng.

phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ tại BVTM Kangnam thăm khám cho khách hàng

Không những thế, phẫu thuật độn cằm trong nước sẽ tiện hơn cho quá trình chăm sóc vì có người thân bên cạnh. Tất nhiên, kết quả độn cằm chỉ cần từ 5 – 7 ngày để ổn định nên rất nhiều Kiểu bào lựa chọn phẫu thuật độn cằm trong nước nhân dịp hồi hương này.

Việc còn lại bây giờ là lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín nhất.

2. LÝ DO KIỀU BÀO LỰA CHỌN ĐỘN CẰM TẠI BVTM KANGNAM

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về việc cung cấp dịch vụ địa chỉ phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ phẫu thuật độn cằm uy tín được đông đảo Kiều bào lựa chọn trong nhiều năm qua.

địa chỉ độn cằm uy tín

Tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được:

– Trải nghiệm công nghệ phẫu thuật độn cằm chuẩn Hàn chi phí Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp hai phương pháp độn cằm là độn cằm bằng sụn tự thân và độn cằm nhân tạo bằng chất liệu sụn sinh học định hình.

Hai phương pháp này đều được đánh giá cao về kỹ thuật thực hiện, được nhận chuyển giao từ Hàn và đạt những tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Không những thế, mức chi phí độn cằm tại Kangnam cũng luôn áp dụng mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với độn cằm tự thân: 45 triệu đồng

Độn cằm bằng sụn nhân tạo:

15 triệu với chất liệu sụn nhập từ Hàn

25 triệu với chất liệu sụn nhập từ Mỹ.

– Xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm V line

dia chi don cam uy tin

Cắt gọt chất liệu độn cằm

Công nghệ phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Thông qua những hình ảnh được dựng mô phỏng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng,bạn sẽ cùng hội ý với bác sĩ về kết quả thực hiện sao cho phù hợp nhất.

– Chất liệu độn cằm cao cấp

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn tự thân thì chất liệu sụn có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, không gây tổn thương, biến chứng.

Đối với độn cằm nhân tạo dạng sụn sinh học định hình thì chất liệu sụn đã được kiểm chứng về chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, dị ứng.

– Chế độ chăm sóc chu đáo, đưa đón khách hàng tận sân bay

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, đưa đón khách hàng tận sân bay và thực hiện những chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt nhất.

hầy may tóa mình ko có 5

Dịch vụ đưa đón tận sân bay

Cam kết về chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ độn cằm uy tín dành cho các Kiều bào trong dịp hồi hương này.

Mọi thắc mắc về dịch vụ độn cằm v line, bạn có thể trực tiếp đến với Kangnam hoặc gọi điện thoại thông qua 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn thêm.

Nguồn : https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ độn cằm uy tín dành cho Việt kiều trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN