Có nên độn cằm không phẫu thuật? – Bác sĩ tư vấn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm không phẫu thuật và cũng nghe nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có nên độn cằm không phẫu thuật không? Chi phí hiện này như thế nào? Tôi mong sớm nhận được câu trả lời. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Giang – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn đến chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc có nên độn cằm không phẫu thuật cùng những thắc mắc khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ CÓ NÊN ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT?

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật khác với những phương pháp độn cằm thông thường khác. Đây là giải pháp để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối bằng cách tiêm chất làm đầy vào cằm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật nên rất phù hợp với những ai mong muốn sở hữu cằm đẹp không cần thực hiện những kỹ thuật phẫu thuật như những phương pháp thông thường khác.

Có nên độn cằm không phẫu thuật?

Có nên độn cằm không phẫu thuật?

Không những thế:

– Tạo dáng cằm v line hoàn hảo, cân đối, hài hòa theo tỉ lệ mong muốn

Phương pháp này cho phép bác sĩ tính toán được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp với đặc điểm gương mặt của từng người. Bác sĩ sẽ xem xét dáng cằm hiện tại của bạn và lấy đủ số lượng hoạt chất độn cằm cần thiết, đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ sau khi độn cằm.

– Không phẫu thuật, không đau, không sẹo

Không giống như những phương pháp thông thường, độn cằm không phẫu thuật được thực hiện thông qua một vết trích cực kỳ nhỏ, hoàn toàn không cắt rạch, không xâm lấn nên không để lại sẹo xấu.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu cằm đẹp chuẩn hoàn hảo mà lo ngại phải phẫu thuật.

– An toàn tuyệt đối

Ngày nay, chỉ những chất liệu làm đầy được kiểm chứng về độ an toàn mới được sử dụng trên thị trường. Đây đều là những loại chất liệu đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, không dị ứng không biến chứng

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm không phẫu thuật. Với những phân tích này, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên độn cằm không phẫu thuật hay không rồi chứ.

Có nên độn cằm không phẫu thuật? 2

Độn cằm để sở hữu cằm v line hút hồn

2/ CHI PHÍ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ BAO NHIÊU?

Cụ thể:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm)350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm)400 USD/1cc 

Juvederm (2 Năm)400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm)600 USD/1cc 

Mọi thắc mắc về phương pháp độn cằm không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên độn cằm không phẫu thuật? – Bác sĩ tư vấn trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN