Có bao nhiêu cách độn cằm?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang tìm hiểu về các phương pháp độn cằm để thực hiện phẫu thuật, thay mới diện mạo để bản thân được tự tin hơn. Bác sĩ có thể cho tôi biết hiện nay có bao nhiêu cách độn cằm và liệu tôi nên chọn phương pháp nào thì tốt nhất? Tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Ngọc Nhã – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Ngọc Nhã!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc có bao nhiêu cách độn cằm, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Cằm là bộ phận không được chú ý nhiều trên gương mặt nhưng lại là bộ phận có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo nên dáng một khuôn mặt như thế nào. Cằm dài, thon gọn, hài hòa ngũ quan mới là cằm đẹp. Cằm ngắn, lẹm, vểnh, không cân đối là cằm xấu.

Tướng cằm xấu hoàn toàn có thể khắc phục được với một trong hai phương pháp độn cằm khá phổ biến hiện nay là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn công nghệ Hàn Quốc.

Có bao nhiêu cách độn cằm?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân

Phương pháp này sử dụng một phần cằm tự thân, được trượt đẩy về phía trước thông qua các thiết bị chuyên dụng hiện đại. Kỹ thuật độn cằm tự thân có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, máy móc tối tân nên đảm bảo được tốt nhất yếu tố an toàn.

– Đối tượng áp dụng: Cằm ngắn, cằm thô, vuông, lẹm, mất cân đối

– Trước khi thực hiện:

Bác sĩ sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ sử dụng máy chụp hình CT scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm để từ đó có thể tính toán tỉ lệ cằm thô, vuông theo từng mức độ, xác định được thao tác cắt gọt hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể xem trước kết quả độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc thông qua những hình ảnh được dựng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn trước khi độn cằm để bạn có thể đóng góp ý kiến chỉnh sửa kết quả độn cằm theo mong muốn cá nhân.

– Kỹ thuật thực hiện:

Từ bên trong khoang miệng, bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ, bộc lộ căm và cắt gọt một phần cằm thô, trượt đẩy về phía trước, căn chỉnh hợp lý và cố định chắc chắn để cằm mới có form dáng đẹp duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Có bao nhiêu cách độn cằm? 2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu độn

Độn cằm Hàn Quốc

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn, sử dụng loại chất liệu sụn sinh học định hình, đã được kiểm ra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện. Có hai nguồn gốc của chất liệu độn bạn có thể cân nhắc lựa chọn: Chất liệu Hàn Quốc và chất liệu Mỹ.

– Đối tượng áp dụng: Những người có dáng cằm ngắn, cằm lẹm

– Trước khi thực hiện:

Mặc dù phương pháp này không được sự hỗ trợ của máy chụp hình CT Scanner nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể xem trước kết quả với thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng để có những đánh giá khách quan nhất, cho kết quả độn cằm được như ý.

– Kỹ thuật thực hiện:

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng, bộc lộ vị trí đã xác định từ trước để đưa chất liệu độn vào trong, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch. Hiệu quả của phương pháp này duy trì lâu dài.

Có bao nhiêu cách độn cằm? 4

Có bao nhiêu cách độn cằm? 5

Sự khác biệt trước và sau độn cằm của khách hàng tại Kangnam

Mỗi một phương pháp có một mức chi phí khác nhau. Tùy thuộc hoàn toàn vào tình hình kinh tế cũng như đặc điểm cằm của bạn đang có nhược điểm như thế nào, cần chất liệu độn nào mới có thể xác định được phương pháp phù hợp. Chính vì thế, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

Chăm sóc sau độn cằm như thế nào?

Độn cằm bao nhiêu tiền?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có bao nhiêu cách độn cằm? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN