Chữa cằm ngắn không cần phẫu thuật: Cằm chuẩn không cần chỉnh

0 comment

Phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu cằm v line thon gọn, cân đối, hài hòa với cằm chuẩn không cần chỉnh. Đây chính là cách chữa cằm ngắn không cần phẫu thuật được đánh giá cao trong những tháng cuối năm.

Chữa cằm ngắn không cần phẫu thuật: Cằm chuẩn không cần chỉnh

Bạn có muốn sở hữu cằm xinh cằm chuẩn như hotgirl

1/ ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT LÀ GÌ?

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật là quá trình đưa hoạt chất làm đầy vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mất cân đối chỉ thông qua một mũi tiêm cực nhỏ, tiêm trực tiếp vào cằm. Khác hoàn toàn với những phương pháp độn cằm thông thường khác, độn cằm không phẫu thuật hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không cắt rạch nên không hề ảnh hưởng đến đến sức khỏe cũng như không để lại sẹo xấu sau khi độn cằm.

Hiện nay, có những loại chất liệu làm đầy phổ biến được sử dụng như:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc 

Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc 

Chữa cằm ngắn không cần phẫu thuật: Cằm chuẩn không cần chỉnh 2

Chữa cằm ngắn bằng phương pháp độn cằm không phẫu thuật

Tùy thuộc vào kinh phí cũng như nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn được loại hoạt chất phù hợp nhất cho bản thân. Những hoạt chất này đều được đánh giá cao về độ an toàn, không dị ứng, không gây ra những tổn thương, biến chứng cho sức khỏe nên hiệu quả duy trì được lâu dài, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

2/ CẰM ĐẸP KHÔNG CẦN CHỈNH SAU ĐỘN CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

Với phương pháp độn cằm không phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cằm đẹp không cần chỉnh chỉ sau 5 phút thực hiện. Không những thế, phương pháp này còn cho tỉ lệ cằm hoàn hảo như mong muốn bởi chất liệu làm đầy được xác định theo những tỉ lệ phù hợp với gương mặt bạn, không gây lộ chất liệu độn cằm.

Sau khi đã lựa chọn được loại chất liệu độn cằm phù hợp, bác sĩ sẽ vệ sinh toàn bộ vùng cằm và từ từ đưa chất làm đầy vào cằm. Đồng thời kết hợp với những thao tác nắn, chỉnh sao cho phù hợp nhất với gương mặt của bạn, tạo dáng cằm đẹp theo những tỉ lệ “vàng”, chuẩn không cần chỉnh.

Phương pháp này cho kết quả ngay sau khi thực hiện. Mới đầu, cằm có thể sẽ có một chút sưng tấy nhẹ do chất liệu độn cằm chưa tương thích. Nhưng ngay sau đó, cằm thon, gọn, chuẩn với kết quả như những tính toán ban đầu.

Chữa cằm ngắn không cần phẫu thuật: Cằm chuẩn không cần chỉnh 3

Kết quả phẫu thuật chữa cằm ngắn công nghệ Hàn

Phương pháp chữa cằm ngắn bằng phương pháp độn cằm không phẫu thuật có lẽ là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn sở hữu cằm đẹp cuốn hút mà không thông qua bất cứ thao tác cắt rạch nào, kết quả duy trì lâu dài và đặc biệt là nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Bạn cũng có thể sở hữu cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh với độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy, chữa cằm ngắn ngay bây giờ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa cằm ngắn không cần phẫu thuật: Cằm chuẩn không cần chỉnh trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN