Chữa cằm lẹm bằng cách nào?

0 comment

Độn cằm V-line bằng chất liệu độn là giải pháp hoàn hảo để tạo dáng cằm V-line thon gọn, thanh tú, kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm lẹm hoàn hảo. Phương pháp này đáp ứng được những yếu tố về tính thẩm mỹ và độ an toàn, cho dáng cằm đẹp, đạt được những tỉ lệ vàng phù hợp với gương mặt. Đây chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi chữa cằm lẹm bằng cách nào hiệu quả nhất.

Chữa cằm lẹm bằng cách nào?

Cằm V-line chuẩn 

CẰM LẸM XẤU HAY ĐẸP?

Cằm lẹm là tình trạng cằm vị dấu vào trong, đỉnh cằm mang hơi hướng đi vào, không chìa ra ngoài. Đặc điểm cằm này khiến gương mặt mất cân đối bởi không đạt được những tiêu chí của vẻ đẹp.

Cằm đẹp phải là tướng cằm có độ dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt. Cằm có độ nhô vừa phải, không bị lẹm, không bị vểnh. Khi đối chiếu cằm với tổng thể gương mặt khi nhìn nghiêng, cằm tạo điểm nhấn hoàn hảo. Đỉnh cằm nối với đỉnh đầu môi, đỉnh đầu mũi tạo thành một đường thẳng hoàn hảo.

Khi bị cằm lẹm, đỉnh cằm sẽ không đu độ dài để chạm vào đường thẳng này, điều này khiến gương mặt mất cân đối, không được cuốn hút, tổng thể gương mặt kém sang. Không những thế, cằm lẹm còn không được đánh giá cao về tướng số.

Chữa cằm lẹm bằng cách nào? 2

Hình ảnh xác định cằm chuẩn

CHỮA CẰM LẸM BẰNG CÁCH NÀO?

Hiện nay có hai cách để chữa cằm lẹm hiệu quả, vừa đảm báo được yêu cầu về mặt thẩm mỹ, vừa đạt được yếu tố an toàn. Đó chính là độn cằm V-line bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân. Cả hai phương pháp này đều được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc.

1041 Độn cằm bằng chất liệu độn

Phương pháp này sử dụng chất liệu độn cằm là sụn sinh học định hình, có độ mềm, dẻo dai, đàn hồi tốt, mang nhiều yếu tố tự nhiên để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ sau khi đưa vào độn cằm. Với chất liệu độn cằm dạng sụn sinh học định hình cũng đã được tổ chức FDA chứng minh về độ an toàn, không tạo ra những phản ứng ngoài mong muốn cho cơ thể.

Với phương pháp này, kỹ thuật độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch vô cùng nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ và đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí như những tính toán ban đầu.

Kỹ thuật chữa cằm lẹm bằng phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn sẽ cho hiệu quả duy trì lâu dài.

1041 Độn cằm tự thân

Nếu bạn mong muốn được “hô biến” cằm lẹm, xấu của bản thân thành cằm V-line vĩnh viễn, bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc.

Chữa cằm lẹm bằng cách nào? 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Phương pháp này sử dụng một phần cằm tự thân, trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng. Phần cằm lẹm sẽ được khắc phục triệt để, hết tình trạng lẹm, tạo độ nhô vừa phải đồng thời kết hợp tạo dáng cằm V-line cân đối, hài hòa hơn.

Độn cằm tự thân có sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc cằm, từ đó giúp bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Với cả hai phương pháp này, bạn đều hoàn toàn có thể xem trước kết quả độn cằm V-line thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm lẹm, từ đó bạn có thể hội ý với bác sĩ để đưa ra thống nhất cuối cùng cho kết quả chỉnh sửa cằm như mong muốn.

Chữa cằm lẹm bằng cách nào? 5

Chữa cằm lẹm bằng cách nào? 5

Hiệu quả sau khi độn cằm

Đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi chữa cằm lẹm bằng cách nào rồi chứ. Để xác định được phương pháp chữa cằm lẹm phù hợp nhất, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm.

THAM KHẢO THÊM

Chi phí độn cằm tại TMV Kangnam?

Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa cằm lẹm bằng cách nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN