Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

0 comment

112 Câu hỏi:

Tôi có câu hỏi gửi đến chuyên mục tư vấn và cần được giải đáp sớm. Thứ nhất là hiện nay, chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu? Hiệu quả tạo cằm chẻ có được duy trì vĩnh viễn không? Tôi có ý muốn tạo cằm chẻ từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội tìm hiểu. Tôi cảm ơn nhiều! (Minh Anh – Hà Nội)

111 Trả lời:

Chào bạn Minh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!

Với thắc mắc về chi phí tạo cằm chẻ cùng những câu hỏi khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Kỹ thuật tạo cằm chẻ có nguồn gốc từ Hàn Quốc với quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bằng những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vị trí niêm mạc môi, làm bộc lộ cằm và chia đôi đỉnh cằm bằng cách tạo rãnh giữa cằm.

Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Phương pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các chức năng của hàm mặt. Hơn thế nữa, toàn bộ quá trình thực hiện đều được tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí cằm chẻ nên được thực hiện, xác định độ nông sâu của rãnh cằm nhằm đảm bảo tối đa yếu tố thẩm mỹ, đánh dấu cụ thể trước khi thực hiện.

Một điều đặc biệt của phương pháp này chính là nó không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt mà hơn thế nữa còn khắc phục bớt nhược điểm xương cằm to, vuông (hầu hết những trường hợp sở hữu cằm chẻ đều có tướng cằm thô, vuông).

Chính vì thế, tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc đang ngày càng được đánh giá cao trong những năm gần đây.

Chi phí tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc với mức chi phí là 15 triệu đồng, được thực hiện trong khoảng 40 phút.

Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam? 2

Hiệu quả tạo cằm chẻ tại TMV Kangnam

Kết quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc có duy trì được vĩnh viễn?

Kết quả của phương pháp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc đã được đông đảo khách hàng và đặc biệt là các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này sẽ chia đôi đỉnh cằm bằng cách lấy đi một phần nhỏ xương cằm tại vị trí cần tạo rãnh. Phần rãnh cằm sẽ không bị đầy lên theo thời gian. Chính vì thế, hiệu quả tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được duy trì vĩnh viễn.

Với một mức chi phí vừa phải là bạn đã có thể sở hữu cằm chẻ đẹp như ý trọn đời, tạo điểm nhấn cuốn hút trên gương mặt.

Hy vọng, với những tư vấn trên, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí tạo cằm chẻ cũng như những nhắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này rồi chứ!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm chẻ đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam? trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN