Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

Tôi muốn được biết chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu và hiệu quả của phương pháp này có duy trì được vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Tôi không muốn phải độn cằm lại sau một thời gian phẫu thuật. Toi mong sớm nhận được câu trả lời! (Minh Trang – Gò Gấp, TP.HCM, 0945 091 xxx)

111Trả lời:

Chào bạn Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu cùng với những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật độn cằm tự thân thích hợp để áp dụng cho những trường hợp có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm có độ dày thô, mất cân đối để tạo dáng cằm V-line hoàn hảo, cân đối hơn.

Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Kỹ thuật thực hiện độn cằm tự thân được tiến hành thông qua một đường rạch khá nhỏ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, bộc lộ cằm, sau đó dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để cắt và trượt đẩy cằm về phía trước, kéo dài cằm ngắn, khắc phục cằm thô, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp xương CT Scanner, chụp lại toàn bộ xương hàm, cằm và xác định được những nhược điểm cảu dáng cằm thông qua những hình ảnh này, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Không những thế, phương pháp này còn có sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm tự thân. Bạn thậm chí còn hình dung được kết quả ngay cả khi chưa thực hiện thẩm mỹ.

Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu?

Quy trình độn cằm tự thân được tiến hành trong khoảng 120 phút với mức chi phí là 45 triệu đồng.

Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu? 2

Chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu? 3

Sau độn cằm tự thân, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

Kết quả độn cằm tự thân có được duy trì vĩnh viễn?

Phần xương cằm sau khi được trượt đẩy đến vị trí mới, được cố định chắc chắn sẽ luôn giữ nguyên vị trí, không bị xê dịch, không lệch lạc theo thời gian. Hiệu quả độn cằm vì thế được duy trì vĩnh viễn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí độn cằm tự thân là bao nhiêu cùng với những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp về giải pháp độn cằm tự thân hoặc gọi điện đến số 19006466 để tiếp tục đặt câu hỏi cho chúng tôi!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

THAM KHẢO THÊM

– Hình ảnh kết quả khách hàng độn cằm tại Kangnam

– Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ độn cằm V line uy tín nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *