Châu Quỳnh khác biệt, tự tin chỉ nhờ độn cằm v line 3D

0 comment

Châu Quỳnh – cô gái luôn mất tự tin với gương mặt có nhiều sẹo rỗ, mụn và dáng cằm hơi lẹm vào trong. Chỉ nhờ phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, gương mặt Châu Quỳnh đã thực sự có những thay đổi khiến người khác phải kinh ngạc.

độn cằm v line 3D

Châu Quỳnh trước phẫu thuật

Châu Quỳnh đang hoạt động như một ca sĩ nghiệp dư. Được đứng trên sân khấu, xuất hiện trên sân khấu là một trong những niềm khát khao cháy bỏng của Châu Quỳnh. Tuy nhiên, sở hữu gương mặt nhiều mụn do sẹo và đặc biệt là dáng cằm hơi lẹm, ngắn, khiến gương mặt của cô không hiện đại, kém thu hút.

độn cằm v line 3D 2

Sự khác biệt trước và sau khi phẫu thuật

May mắn mỉm cười với Châu Quỳnh khi cô gửi hồ sơ đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trong chương trình “Hành trình lột xác” do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Châu Quỳnh được các bác sĩ tại Kangnam hội chẩn và thống nhất thực hiện phương pháp làm đẹp da, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

độn cằm v line 3D 3

Châu Quỳnh tự tin, xinh đẹp nhờ độn cằm v line

Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là quá trình đưa chất liệu độn cằm dạng sụn nhân tạo sinh học định hình, đưa vào cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm cho kết quả được như mong muốn.

độn cằm v line 3D 5

Phẫu thuật độn cằm giúp gương mặt Châu Quỳnh thanh thoát hơn

Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tiến hành phẫu thuật từ bên trong khoang miệng, không gây tổn thương, không biến chứng. Kỹ thuật thực hiện từ bên trong khoang miệng, không để lại sọe xấu sau khi thực hiện.

độn cằm v line 3D 7

Cô tự tin với các sự kiện của mình

Quá trình phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc của Châu Quỳnh diễn ra trong khoảng 40 phút. Sau gần 1 tuần để kết quả ổn định. Giờ đây, Châu Quỳnh đã được sở hữu gương mặt hoàn toàn mới, hiện đại, sang chảnh với dáng cằm v line 3D chuẩn, hài hòa đường nét, đẹp tự nhiên không góc chết.

độn cằm v line 3D 8

Ở mọi góc chụp, cằm v line đẹp đều giúp gương mặt thanh thoát hơn

Cằm ngắn, cằm lẹm được thay bằng dáng cằm v line cân đối, thon gọn hơn. Độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc không chỉ khắc phục được dáng cằm xấu mà còn giúp cho Châu Quỳnh luôn cảm thấy tự tin hơn với chính bản thân mình.

chau-quynh-khac-biet-tu-tin-chi-nho-don-cam-v-line-3d1

Nhìn những hình ảnh mới nhất của Châu Quỳnh, ít ai biết rằng cô đã từng rất tự ti với nhược điểm của gương mặt mình, nhưng giờ đây, một Châu Quỳnh tự tin, năng động, luôn cố gắng để thực hiện ước mơ của bản thân mình.

chau-quynh-khac-biet-tu-tin-chi-nho-don-cam-v-line-3d7

Châu Quỳnh đang ngày càng tự tin hơn, cuốn hút hơn. Cô tham gia vào các hoạt động xã hội, tự tin khẳng định bản thân, cuộc sống vì thế cũng trở nên ý nghĩa hơn.

chau-quynh-khac-biet-tu-tin-chi-nho-don-cam-v-line-3d10

Ngày nay, phẫu thuật độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, trở thành phương pháp được ưa chuộng nhất của nhiều hotgirl, người đẹp.

chau-quynh-khac-biet-tu-tin-chi-nho-don-cam-v-line-3d15

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Nguồn: https://phauthuatdoncam.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Châu Quỳnh khác biệt, tự tin chỉ nhờ độn cằm v line 3D trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN