Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

0 comment

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân được tiến hành trong khoảng 6 bước cơ bản với chỉ 60 phút thực hiện, sau khoảng từ 5 – 7 ngày độn cằm, bạn đã được sở hữu cằm V-line đẹp, thon gọn, hài hòa từng đường nét của gương mặt. Cùng tìm hiểu về quy trình độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc để yên tâm hơn trước khi thực hiện độn cằm.

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Sở hữu gương mặt V-line xinh như hotgirl nhờ độn cằm

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn để xác định rõ tình trạng cằm của bạn đang gặp phải những nhược điểm gì, ở mức độ nào để tính toán kỹ thuật thực hiện phù hợp, đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về toàn bộ quy trình độn cằm tự thân, chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi độn cằm.

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu về sức khỏe trước khi tiến hành độn cằm tự thân.

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2

Dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm tự thân

Bước 2: Chụp CT Scanner, dựng mô phỏng kết quả trước khi độn cằm

Bằng công nghệ chụp hình CT Scanner, toàn bộ cấu trúc xương cằm sẽ được chụp lại tỉ mỉ, chính xác nhất. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ xác định được những phần cằm thô, vuông cần cắt gọt và tính toán tể lệ cằm cần trượt đẩy về phía trước trong quá trình thực hiện để cho kết quả chuẩn xác nhất.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm thông qua những hình ảnh trước khi thực hiện, từ đó khách hàng có những so sánh, đánh giá khách quan nhất, góp ý vào kết quả chỉnh sửa để quá trình thực hiện có được kết quả như mong muốn.

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam 3

Chụp hình ảnh cấu trúc xương thông qua thiết bị 3D chuyên dụng

Bước 3: Vệ sinh, vô khuẩn vùng cằm

Toàn bộ kỹ thuật độn cằm tự thân được tiến hành thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng. Để đảm bảo yếu tố an toàn, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ vệ sinh, vô khuẩn cằm tuyệt đối.

Bước 4: Gây mê

Bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong và sau khi thực hiện vì đã được bác sĩ gây mê, vô cảm tuyệt đối

Bước 5: Tiến hành quy trình độn cằm tự thân

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành rạch một đường cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó bóc tách khéo léo để bộc lộ phần xương cằm, thực hiện một đường cắt nhẹ và trượt đẩy phần cằm được cắt về phía trước, sau đó cố định chắc chắn bằng micro-vit.

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam 5

Kỹ thuật độn cằm tự thân được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi

Sau khi đã cân chỉnh và cố định chắc chắn, tạo dáng cằm V-line cân xứng, hài hòa với ngũ quan trên gương mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu chuyên dụng và dặn dò chế độ chăm sóc cho khách hàng.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật độn cằm tự thân được thực hiện không quá phức tạp, có sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm… cùng tay nghề giỏi của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn trải nghiệm một quy trình độn cằm tự thân đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

Hiệu quả của phương pháp độn cằm tự thân đã được chứng minh là có thể duy trì trọn đời, không gây tổn thương, không biến chứng.

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam 7

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam 7

Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam 8

Hiệu quả sau độn cằm tự thân công nghệ Hàn Quốc

Để hiểu hơn về quy trình độn cằm tự thân công nghệ 3D Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Chi phí Phẫu thuật độn cằm tại TMV Kangnam là bao nhiêu?

Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ độn cằm V line uy tín nhất hiện nay

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN