Cận cảnh quy trình độn cằm cho nam giới

0 comment

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ cung cấp một công nghệ độn cằm cho nam giới khác nhau, kỹ thuật thực hiện khác nhau dẫn đến hiệu quả cũng không giống nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định được toàn bộ quy trình độn cằm cho nam giới an toàn, hiệu quả và được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia.

độn cằm cho nam giới

Nam giới ngày càng chú ý nhiều hơn đến các phương pháp độn cằm

Không thua kém nữ giới, các đấng mày râu ngày nay đã và đang quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ thẩm mỹ. Trong đó có thể kể đến phương pháp độn cằm v line để sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú, hài hòa đường nét hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành trong vòng 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quá trình thăm khám và tư vấn sẽ giúp cho bác sĩ nhận diện được những ưu nhược điểm dáng cằm hiện tại của bạn đang ở mức độ nào, từ đó có những đánh giá, chỉnh sửa phù hợp cho toàn bộ quy trình thực hiện.

Bên cạnh đó, thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ cũng sẽ xác định được tình trạng sức khỏe của bạn để chắc chắn bản thân bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu để độn cằm.

độn cằm cho nam giới

Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn trước khi phẫu thuật độn cằm

Bước 2: Dựng sẵn kết quả độn cằm v line

Phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, trong đó có thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua quá trình so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ và khách hàng sẽ cùng hội ý để thống nhất về kết quả thực hiện phù hợp nhất và đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ cao nhất.

độn cằm cho nam giới 2

Dựng sẵn hình ảnh độn cằm ngay cả khi chưa thực hiện

Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm

Phương pháp độn cằm cho nam giới sử dụng loại chất liệu độn cằm là sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là dạng sụn cao cấp, đã được kiểm chứng về độ an toàn và không chứa những chất độc hại, những chất có thể gây dị ứng đối với cơ thể.

Thông qua quá trình thăm khám cũng như dựng lại hình ảnh kết quả độn cằm, bác sĩ sẽ xác định định được tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp nhất, cắt gọt để chuẩn bị cho quá trình độn cằm.

độn cằm cho nam giới 3

Cắt gọt chất liệu độn cằm

Bước 4: Vệ sinh, sát khuẩn và gây tê, chuẩn bị độn cằm cho nam giới

Trước khi thực hiện, để đảm bảo bạn không cảm thấy bất cứ khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn, gây tê vê cảm tuyệt đối.

Bước 5: Tiến hành độn cằm cho nam giới

Về lý thuyết thì kỹ thuật thực hiện quá trình độn cằm cho nam giới hoàn toàn giống nữ giới.

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới, tạo khoang để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí như đã xác định ban đầu, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Toàn bộ kỹ thuật này được tiến hành trong khoảng 40 phút, trong phòng vô khuẩn tuyệt đối. Sau khoảng từ 5 -7 ngày, cằm mới sẽ ổn định, không bị sưng tấy, không khó chịu. Lúc này, bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối, hài hòa đường nét.

độn cằm cho nam giới 6

Tiến hành độn cằm từ bên trong khoang miệng

Mọi thắc mắc về độn cằm cho nam giới, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại BVTM Kangnam tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình độn cằm cho nam giới trong Tư vấn Độn Cằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN